• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

Diễm My 9X khẳng định không 'yêu lại từ đầu' với đại gia

(VTC News) - "Tôi đã trưởng thành, một khi đã quyết định thì không thay đổi!" - Diễm My chia sẻ

GolfM_15re

Sau thành công với vai diễn Linh San trong “Gái già lắm chiêu”, Diễm My 9x tiếp tục kết hợp cùng ekip cũ trong bộ phim mới mang tên "Chạy đi rồi tính, được biết, trong phim lần này, cô sẽ còn… già hơn phim trước.

GolfM_14re

Cũng như lúc tham gia “Gái già lắm chiêu”, Diễm My 9x luôn đầu tư về mặt hình ảnh để phù hợp với vai diễn và không làm khán giả bị “sốc hình ảnh” khi nhìn thấy sự lột xác đầy mới mẻ của chính mình trên phim.

GolfM_13re

Để hoàn thiện mình trong vai diễn mới, Diễm My cũng đã có khoảng thời gian dài “trải nghiệm thực tế” cùng ca sỹ Bảo Yến, nữ diễn viên cho biết đã học hỏi được rất nhiều từ nữ danh ca này.

GolfM_12re

Bởi “Dù chỉ là vai ca sỹ hát lót trong phòng trà nhưng My từ trước đến giờ không đi hát, phong thái của một người ca sỹ và một diễn viên hoàn toàn khác nhau.Nên tất cả đều cần có sự trải nghiệm thực tế để làm tốt hơn, không phụ lòng khán giả."

GolfM_08re

Mới đây, nữ diễn viên vừa thực hiện bộ ảnh thời trang mới đầy lạ lẫm tại phòng trưng bày Colombostile.

GolfM_09re

Vẫn là một Diễm My 9x quyến rũ, sang trọng nhưng toát lên vẻ đẹp của một người phụ nữ từng trải, già dặn.

GolfM_10re

Sự thu hút của mẫu người phụ nữ này nằm ở phong cách cổ điển, ánh mắt và bờ môi quyến rũ. Diễm My 9x cùng ekip lấy ý tưởng thực hiện bộ ảnh này từ Marilyn Monroe, một tượng đài của điện ảnh.

GolfM_11re

Đây cũng là một thử thách mà Diễm My muốn tự đặt ra cho mình, rất khó để có thể theo đuổi hình ảnh một người phụ nữ từng trải nhưng vẫn gợi cảm, kiêu kỳ.

GolfM_04re

Việc thực hiện nhiều bộ ảnh cũng là cách Diễm My 9x làm mới mình, nhập tâm vào những hình tượng rõ ràng để cô có thể dùng ánh mắt, biểu cảm gương mặt lột tả được ra cái thần của hình ảnh đó.

GolfM_05re

Điển hình như với bộ ảnh này, Diễm My đã cố gắng lột tả được sự quý phái, gợi cảm đến từ ánh mắt, bờ môi của một người phụ nữ từng trải, khác hoàn toàn với một quý cô – hình ảnh mà Diễm My đang theo đuổi

GolfM_03re

Tất nhiên trang phục là điều tạo nên ấn tượng lớn nhất cho bộ ảnh này. Diễm My 9x đã được stylist chọn cho những bộ đầm từ NTK Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hòa…sao cho phù hợp với hình ảnh Marilyn Monroe.

GolfM_01re

Bên cạnh việc “giữ nhiệt” cho hình ảnh của mình, với cuộc sống riêng tư, Diễm My cũng mở lòng chia sẻ rằng: “Mới đây có không ít hình ảnh và thông tin cho rằng tôi đã quay lại với người cũ. Tôi chỉ muốn chia sẻ một điều rằng tôi đã lớn và một khi đã quyết định thì chắc chắn không thay đổi. Hiện nay, tôi chỉ xem anh ấy như một người bạn. Tôi hy vọng rằng sau này sẽ không có những hiểu lầm để gây ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như phát ngôn mà mình từng chia sẻ."

GolfM_02re

Ngày 5/10 sắp tới đây, Diễm My 9x sẽ lên đường đi Úc tham dự “Vietnamese film festival in Australia 2016 – Tuần lễ điện ảnh Việt Nam tại Úc”, bộ phim “Gái già lắm chiêu” do Diễm My thủ vai chính sẽ được trình chiếu trong tuần lễ này.

 
Chu Nguyên, ảnh: Bobby Nguyễn

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất