Diễm My 9x khoe khéo vẻ gợi cảm ở Hàn Quốc

(VTC News) - Nữ diễn viên thu hút nhiều sự chú ý với vẻ đẹp gợi cảm khi xuất hiện trong buổi công chiếu bộ phim "Gái già lắm chiêu" tại Hàn Quốc.

Xuất hiện trong buổi công chiếu Gái già lắm chiêu thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Diaspora Film Festival, Diễm My 9x chọn cho mình một bộ váy nhẹ nhàng nhưng vẫn mang nét gợi cảm. Cô chọn kiểu tóc cột sau để xoã phần mái thanh lịch và nhấn nhá bằng lối trang điểm tông nhẹ nhàng, làm nổi bật nước da trắng.

Diem My 9x khoe kheo ve goi cam o Han Quoc hinh anh 1

 

Diem My 9x khoe kheo ve goi cam o Han Quoc hinh anh 2

Diễm My xinh đẹp trong buổi công chiếu "Gái già lắm chiêu" tại Hàn Quốc.

Diễm My 9X chia sẻ, đây là bộ phim mà cô rất yêu thích trong tài sản các bộ phim điện ảnh mà mình đã tham gia. Bộ phim đã giúp cô trưởng thành hơn trong diễn xuất cũng như chọn được cho mình hình ảnh mới. Nữ diễn viên bắt đầu theo đuổi phong cách sang trọng, quí phái của một quý cô kể từ khi tham gia Gái già lắm chiêu.

Diem My 9x khoe kheo ve goi cam o Han Quoc hinh anh 3

 

Video: Diễm My 9x chia sẻ quan điểm về tình yêu

Diễm My cùng bộ đôi đạo diễn Namcito và Bảo Nhân là đại diện của điện ảnh nước nhà chân thành đón tiếp những vị khách quý đến xem phim, bao gồm những nhà làm phim, giới chuyên môn và cả những khán giả yêu điện ảnh.

Diem My 9x khoe kheo ve goi cam o Han Quoc hinh anh 4

Hai đạo diễn Namcito và Bảo Nhân cũng chọn cho mình trang phục lịch lãm và không kém phần trẻ trung.

Diem My 9x khoe kheo ve goi cam o Han Quoc hinh anh 5

Bộ ba “Gái già lắm chiêu” cùng có vài phút để trò chuyện và chia sẻ với các vị khách.

Diem My 9x khoe kheo ve goi cam o Han Quoc hinh anh 6

Diễm My cảm ơn các vị khách đã dành thời gian ngày cuối tuần để tham dự liên hoan phim.

Trong buổi công chiếu, bộ phim Gái già lắm chiêu nhận được nhiều phản hồi đáng mừng từ khán giả Hàn Quốc lẫn các nhà làm phim. Không ít người xem đánh giá cao nét diễn xuất tinh tế và nhập tâm của Diễm My khi vào vai Linh San – cô gái không may mắc căn bệnh suy buồng trứng và ngạc nhiên về cảnh đẹp hiện đại của Việt Nam trong phim.

Sau suất chiếu, một số khán giả vội xin chữ ký cũng như chụp ảnh lưu niệm cùng Diễm My. Cách dựng tình huống và thể hiện câu chuyện của hai đạo diễn được khán giả xem phim nhận xét rất hiện đại, thu hút dù bộ phim được thực hiện gần hai năm trước.

Diem My 9x khoe kheo ve goi cam o Han Quoc hinh anh 7

 

Diem My 9x khoe kheo ve goi cam o Han Quoc hinh anh 8

 

>>> Đọc thêm: Diễm My 9x rạng rỡ tham dự lễ khai mạc Liên hoan phim ‘Diaspora’

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU