Diễm My 9X đau buồn báo tin mẹ ruột qua đời

(VTC News) - Nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chia buồn đến nữ diễn viên.

Sáng 22/4, Diễm My 9X đau buồn báo tin mẹ ruột cô qua đời ở tuổi 58 tại TP.HCM sau một thời gian lâm bệnh nặng. Hiện tại, nữ diễn viên gác lại toàn bộ công việc để cùng gia đình lo hậu sự cho mẹ.

Ngay sau khi Diễm My 9X báo tin buồn, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của cô như Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Đại, Lý Quí Khánh, Trương Quỳnh Anh, Ốc Thanh Vân... đã gửi lời chia buồn đến Diễm My 9X và gia đình, mong nữ diễn viên sớm vượt qua nỗi đau.

Diem My 9X dau buon bao tin me ruot qua doi hinh anh 1

 

Diễm My 9X từng chia sẻ, mẹ là người luôn bên cạnh và ủng hộ cô trong mọi quyết định để có được thành công ở thời điểm hiện tại. Bố mẹ chia tay từ nhỏ, mẹ Diễm My 9X tần tảo nuôi con gái khôn lớn, 2 mẹ con tựa vào nhau mà sống.

Đến khi nổi tiếng, dù bận rộn đóng phim, dự sự kiện, Diễm My 9X luôn cố gắng dành thời gian để ở nhà với mẹ, chăm sóc, đưa bà đi du lịch, đi ăn uống... Có điều kiện kinh tế nhiều hơn, nữ diễn viên mua nhà, mua xe để tặng mẹ.

Mẹ ruột Diễm My 9X cũng từng tham gia vài chương trình truyền hình cùng con gái. “Do sức khoẻ của mẹ tôi không tốt, nên việc đưa mẹ đi đâu cũng phải tuỳ vào thể trạng của mẹ. Chúng tôi ít có dịp cùng nhau đi du lịch nên rảnh là tôi dành thời gian cho gia đình" - nữ diễn viên tâm sự.

Diễm My 9x: ‘Từng nghĩ yêu một người để nếu rơi xuống còn có người cứu, nhưng…’

Diễm My 9x: ‘Từng nghĩ yêu một người để nếu rơi xuống còn có người cứu, nhưng…’

Từng là người phụ nữ yêu theo kiểu “đặt hạnh phúc của mình vào đối phương”, cô cho biết điều này rất đáng sợ.
 
 
Từ bạn thân, Diễm My 9X hóa kẻ thù, không ngại ra tay giết Ninh Dương Lan Ngọc

Từ bạn thân, Diễm My 9X hóa kẻ thù, không ngại ra tay giết Ninh Dương Lan Ngọc

Cả hai mỹ nhân xinh đẹp của showbiz Việt đối đầu nhau trong phim khiến khán giả tò mò.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU