Diễm My 9x cùng dàn sao Việt như trở lại trường xưa với ‘Cô gái đến từ hôm qua’
  • Zalo

Diễm My 9x cùng dàn sao Việt như trở lại trường xưa với ‘Cô gái đến từ hôm qua’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/07/2017 11:49:00 +07:00

Diễm My 9x cùng dàn sao Việt đã có dịp hòa mình vào không khí của một ngày hội gặp mặt cựu học sinh với các hoạt động ôn lại kỷ niệm xưa,

Tối 13/7, bộ phim Cô gái đến từ hôm qua đã có buổi chiếu ra mắt báo giới TP. Hồ Chí Minh trong không gian thấm đẫm hoài niệm tuổi học trò với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ: Cựu ca sĩ Ngọc Linh, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, đạo diễn Lê Thanh Sơn, Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh, Diễm My 9x

Video: Trailer phim “Cô gái đến từ hôm qua”

Thuy Tien - Ngoc Linh 9

Cựu ca sĩ Ngọc Linh và Thủy Tiên.

Dan dien vien Em chua 18

Dàn diễn viên "Em chưa 18".

Kieu Minh Tuan - Cat Phuong 3

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.

S.T 7

S.T.

Truong Ngoc Anh 11

Trương Ngọc Ánh.

Buổi công chiếu đã tái hiện lại không gian trường xưa, lớp cũ với ghế đá, hàng cây, những chiếc xe đạp chở đầy hoa phượng và cả những tà áo dài trắng thướt tha. Khách mời được hòa mình vào không khí của một ngày hội gặp mặt cựu học sinh với các hoạt động ôn lại kỷ niệm xưa, cùng những bản nhạc mang thương hiệu Cô gái đến từ hôm qua.

Miu Le 5

Miu Lê.

Ngo Kien Huy 7

Ngô Kiến Huy.

Diễm My 9x chia sẻ: “Tôi thực sự được trở về với quãng thời gian đi học của mình, biết bao kỷ niệm ùa về cùng với những thước phim của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.”

Trong khi đó, đạo diễn Lê Thanh Sơn lại dành nhiều cảm xúc đặc biệt cho nhân vật chính Thư Thơ Thẩn (Ngô Kiến Huy): “Những trường đoạn u buồn của Thư cũng khiến tôi cảm thấy khổ sở, như nỗi buồn của chính bản thân mình vậy”.

Hua Vi Van - Diem My 9x 3

Diễm My 9x và Hứa Vĩ Văn.

Có mặt tại buổi công chiếu, Jun Phạm và bạn diễn Hoàng Yến Chibi có những cử chỉ thân thiết, tình tứ khi thoải mái cười đùa, trò chuyện, chụp ảnh cùng nhau. Bên cạnh đó, nam ca sĩ sinh năm 1989 cũng có hành động ga lăng, quan tâm, chăm sóc cho cô em gái nhỏ.

Cap doi oan gia Jun Pham - Hoang Yen Chibi

 

Cô gái đến từ hôm qua là bộ phim dành cho tuổi học trò của mọi thế hệ, bởi khán giả có thể tìm thấy mình trong những câu chuyện trường lớp, với những trò nghịch ngợm “nhất quỷ nhì ma” hay những rung động đầu đời trong trẻo.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Diễm My 9x cùng dàn sao Việt như trở lại trường xưa với ‘Cô gái đến từ hôm qua’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin