Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Điểm mặt xe công biển 'siêu độc'

Thời gian gần đây, dân chơi cũng như dân thường, khi bắt gặp những chiếc xe công biển siêu đẹp xuất hiện trên đường phố đều phải "dán mắt" dõi theo.

» Ngắm các "chân dài" sexy rửa xe miễn phí ở Matxcơva
» Kiểm tra xe miễn phí với “garage lưu động” của Toyota
» Chùm ảnh: Xe hơi quảng cáo ngộ nghĩnh

Lúc 14h chiều 24/7, trên đường Lê Đại Hành (quận 11, TP HCM), sự xuất hiện của ô tô biển xanh mang biển kiểm soát 63D - 9999 khiến nhiều người dân ngỡ ngàng.

Ô tô biển xanh mang biển kiểm soát 63D - 9999 khiến nhiều người dân ngỡ ngàng. Ảnh: Người lao động 
Tỉnh Đăk Nông mới thực hiện việc cấp biển số mới khoảng nửa năm trở lại đây. Trên đường phố, người dân chỉ nhìn thấy những chiếc xe biển 5 số lớn nhất, bắt đầu từ 01xxx.

Ô tô biển số xanh trước phòng họp HĐND tỉnh Đăk Nông mang biển số 48A 567.89. Ảnh: Dân Việt 
Tuy nhiên, sáng 20/7 vừa qua, nhiều người đã "trố mắt" nhìn ô tô biển số xanh trước phòng họp HĐND tỉnh Đăk Nông mang biển số 48A 567.89.

Xe công biển siêu khủng 33A 6666. 
Lúc 16h45 ngày 1/4/2011, trên đường Khâm Thiên (Hà Nội), người tham gia giao thông cũng được phen "mãn nhãn" với xe công biển siêu khủng 33A 6666.

Trước đó, năm 2004, nhiều người đã rất “choáng” khi cựu Tổng giám đốc PMU 18 Bùi Tiến Dũng rinh về một “con Mẹc” E 240 có giá trên tỷ bạc. Tuy nhiên, với nhiều dân chơi xe thì đẳng cấp của chiếc xe còn thể hiện ở những con số gắn trên biển kiểm soát của chiếc Mercedes.

Chiếc Mercedes với biển số 31C-6868 
Chiếc “Mẹc” của ông Dũng có số đẹp đến mê mẩn đối với bất cứ tay chơi xe nào: “lộc phát”, “lộc phát” - 6868. Thế nhưng, biển đẹp hàng nhất Hà Nội vẫn không tránh cho gia chủ khỏi vòng lao lý. Các thành viên của diễn đàn ô tô cho rằng, nhiều khi số 6 số 8 đi liền với nhau nhưng không phải ai cũng có thể hợp với cả hai con số và ông Dũng là một ví dụ khi chỉ hợp với con số…8.

Cũng biển đẹp, nhưng kết cục lại "thảm" là chiếc xe Pajero mang BKS 31A - 6666 của Hội Nông dân Việt Nam. Chiếc xe đã mất kiểm soát, lao qua vỉa hè, đâm thẳng vào tường rào ngôi biệt thự số 24, dãy nhà B – BT 1A ở Khu đô thị Mỹ Đình 2, Hà Nội. Vụ tai nạn đã  làm một phần tường rào bằng sắt bị tung lên nóc xe. Hai bố con anh Khánh và cháu Diệu Linh bị văng lên vỉa hè trước tòa nhà, bị gãy xương đùi và được đưa ngay vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu...

 Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.vn

Theo Đất Việt

» Ngắm các "chân dài" sexy rửa xe miễn phí ở Matxcơva
» Kiểm tra xe miễn phí với “garage lưu động” của Toyota
» Chùm ảnh: Xe hơi quảng cáo ngộ nghĩnh
» Dàn chân dài xinh đẹp ở triển lãm xe Indonesia 2011


 


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN