Điểm lại những màn trình diễn của Bảo Thy trước thềm chung kết ‘The Remix’

(VTC News) - Đáp lại những hoài nghi khi tham gia vào “The Remix”, Bảo Thy đã tiến thẳng vào chung kết bằng khả năng của mình.

Khi cái tên Bảo Thy xuất hiện trong dàn thí sinh The Remix 2017, nhiều người thích thú nhưng cũng không ít người hoài nghi bởi Bảo Thy đã gắn liền với hình ảnh công chúa nhẹ nhàng, bay bổng. Với tiêu chí của cuộc thi, nhiều người lo ngại cuộc thi quá sức với cô.

Ở vòng đầu tiên, với đối thủ Thiều Bảo Trâm, Bảo Thy đã mang lên sân khấu một loạt hit đình đám Baby xin đừng quay gót - Chiếc thuyền nan - Công chúa bong bóng - Barbie girl với một phiên bản mới.

Diem lai nhung man trinh dien cua Bao Thy truoc them chung ket ‘The Remix’ hinh anh 1

 

Diem lai nhung man trinh dien cua Bao Thy truoc them chung ket ‘The Remix’ hinh anh 2

 Đến khi Quang Vinh xuất hiện song ca cùng Bảo Thy, nhiều fan 8x, 9x như sống lại cả một thời tuổi thơ với “hoàng tử sơn ca”, “công chúa bong bóng”.

Sau đó, khán giả vẫn cho rằng Bảo Thy chưa có sự đột phá và nghi ngờ vẫn còn đó. Phải đến vòng Đo ván đụng độ với đối thủ xứng tầm là Yến Trang, khán giả mới tin rằng Bảo Thy là cái tên đáng gờm của mùa thi năm nay.

Trước giờ, Yến Trang luôn là bảo chứng cho sự đầu tư khi trình diễn nên Bảo Thy đã dốc hết sức cho đêm thi này với 3 ca khúc Ngốc nghếch - Can’t get you out of my head - Give me your love, được cô nàng xâu chuỗi thành một câu chuyện hoàn chỉnh, phù hợp với chủ đề đêm thi Jazz, Blue và Funk kết hợp EDM.

Diem lai nhung man trinh dien cua Bao Thy truoc them chung ket ‘The Remix’ hinh anh 3

 

Qua từng vòng thi, khán giả nhìn thấy ở Bảo Thy sự đầu tư và sáng tạo trong từng chi tiết nhỏ của tiết mục. Ở Chặng đua nước rút 1, Bảo Thy chọn phối lại ca khúc đình đám Giấc mơ trưa và gây bất ngờ với một phần trình diễn uyển chuyển, đầy chất thần tiên qua hình ảnh nàng tiên sen.

Diem lai nhung man trinh dien cua Bao Thy truoc them chung ket ‘The Remix’ hinh anh 4

 

Càng vào các vòng trong, hình ảnh “công chúa bong bóng” ngày càng phai mờ dần nhường chỗ cho một Bảo Thy trưởng thành, cá tính. Trong tiết mục Khóc thêm lần nữa – I’m sorry babe của Chặng đua nước rút 2, Bảo Thy đã chứng minh rằng dù bản hit cũ hay mới đều không làm khó cô nàng và khiến khán giả mãn nhãn.

Diem lai nhung man trinh dien cua Bao Thy truoc them chung ket ‘The Remix’ hinh anh 5

 

Đêm Chung kết 1 mang tính quyết định, Bảo Thy tung ca khúc mới toanh của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, Là con gái phải xinh. Lần lột xác này của cô nàng đã khiến fan không khỏi phấn khích và giúp Bảo Thy có thêm lượng fan mới.

Diem lai nhung man trinh dien cua Bao Thy truoc them chung ket ‘The Remix’ hinh anh 6

 

Bảo Thy từng chia sẻ, cô dành hết 200% sức lực cho The Remix năm nay. Khi được hỏi vì sao lại liều lĩnh như thế khi tham gia cuộc thi này, Bảo Thy tâm sự: “Mỗi sự liều lĩnh đều xứng đáng vì sự yêu thương mà khán giả đã dành cho Thy trong suốt sự nghiệp. Một ý tưởng dù táo bạo, khó khăn như thế nào vẫn được team thực hiện cho bằng được.

Áp lực rất nhiều nhưng Thy cảm thấy sung sướng với điều đó vì nó thử thách bản thân Thy. Nó giúp Thy tìm lại được sự bản lĩnh trên sân khấu từng có và thêm nhiều yêu thương của khán giả”.

Diem lai nhung man trinh dien cua Bao Thy truoc them chung ket ‘The Remix’ hinh anh 7

Team Bảo Thy tại "The Remix 2017".

Điều Bảo Thy có được sau cuộc thi năm nay, ngoài thành công thấy được còn là sự công nhận của giới chuyên môn, của khán giả sau 3 năm vắng bóng trên sân khấu.

>>> Đọc thêm: Sau 'The Remix', Đông Nhi và Bảo Thy hòa giọng trong ca khúc mới

Video: Bảo Thy khiến 8x, 9x sống lại cả một trời tuổi thơ

Chu Nguyên
Bình luận