Điểm lại loạt tạo hình xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 05/01/2019 07:16:00 +07:00

Trong khi chờ đợi "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" ra mắt, cùng nhìn lại loạt tạo hình xinh đẹp của mỹ nhân Tân Cương trong phần trước của phim.

Cuối tháng 7/2018, nhà sản xuất Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư hé lộ poster đầu tiên của phim với sự tham gia của Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả đứng ngồi không yên. Từng gây tiếc nuối bởi mối tình dang dở trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, màn tái hợp của cặp đôi Đông Hoa đế quân và  Bạch Phượng Cửu đang rất được chờ đợi.

Những ngày qua, nhà sản xuất tiếp tục hé lộ thêm tạo hình lung linh của các nhân vật khiến fan sốt ruột chờ ngày phim chính thức lên sóng. Trong khi chờ đợi Chẩm thượng thư ra mắt, cùng ngắm lại loạt tạo hình xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Thập lý đào hoa.

19C

"Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" của Đường Thất Công Tử là phần ngoại truyện của "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", kể về mối tình của Đông Hoa đế quân và đế cơ Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu.

3-sinh-3-the-1

Bạch Phượng Cửu là hồ ly chín đuôi xinh đẹp, cháu gái của Bạch Thiển (Dương Mịch) - nữ đế Thanh Khâu và thiên hậu đời tiếp theo. Vốn là một cô gái dịu dàng, đáng yêu nhưng đến khi yêu Đông Hoa đế quân, Bạch Phượng Cửu dám làm tất cả để chạm tới tình yêu của mình.

dich le nhiet ba (3) 5

Mặc dù nhà sản xuất của 2 phần phim khác nhau nhưng fan đều hi vọng rằng, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ không khiến họ thất vọng. Trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", mỹ nhân Tân Cương được ê kíp đầu tư rất nhiều trang phục giúp cô có được ngoại hình xinh đẹp, mang khí chất thần tiên.

dich le nhiet ba (5) 7

Vốn là một tiểu đế cơ nhí nhảnh, được cô cô Bạch Thiển bảo vệ nhưng vì muốn báo ơn cứu mạng của Đông Hoa đế quân, Bạch Phượng Cửu chấp nhận lên Cửu trùng thiên làm tì nữ, hầu hạ đế quân và nảy sinh tình cảm từ đó.

dich le nhiet ba (10) 11

Sóng mũi cao, nhan sắc với nhiều nét lai Tây xinh đẹp giúp Địch Lệ Nhiệt Ba "đốn tim" khán giả, nhận được nhiều sự yêu thích không kém cạnh Dương Mịch dù cô không đảm nhận vai chính.

dich le nhiet ba (4) 5

Mặc dù vẫn bị chê bai về diễn xuất nhưng khó có thể phủ nhận nhan sắc xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi vào vai Bạch Phượng Cửu.

dich le nhiet ba (8) 9

 

dich le nhiet ba (1) 3

 

dich le nhiet ba (7) 7

Từ thần tiên trở thành người phàm để báo ơn nhưng tạo hình quý phi của mỹ nhân Tân Cương vẫn được đầu tư chỉn chu, đẹp mắt.

dich le nhiet ba (2) 3

Khi thay thế cô cô Bạch Thiển để trở thành đế cơ Thanh Khâu, Bạch Phượng Cửu gây ấn tượng bởi nhan sắc chững chạc, sắc sảo hơn chứ không còn nét tinh nghịch trước đó.

dich le nhiet ba (9) 9

Khán giả đang rất chờ đợi màn tái hợp của Đông Hoa - Phượng Cửu trong "Chẩm thượng thư" để biết được kết cục mối tình dang dở của cả hai.

>>> Đọc thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp, e ấp bên Cao Vỹ Quang trong 'Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư'

Vân Du
Bình luận
vtc.vn