• Zalo

Diễm Hương lo lắng vì con trai nhập viện trong ngày Tết

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 24/02/2015 06:21:00 +07:00

Bà mẹ trẻ Hoa hậu thế giới người việt nước mắt ngắn dài khi cậu con trai bé bỏng sơ ý bị té trong ngày mồng 2 Tết khiến cả gia đình náo loạn vì lo lắng.

Bà mẹ trẻ nước mắt ngắn dài khi cậu con trai bé bỏng sơ ý bị té trong ngày mồng 2 Tết khiến cả gia đình náo loạn vì lo lắng.

Diễm Hương chia sẻ trên trang cá nhân, trưa mồng 2 Tết, cậu con trai cưng của cô không may nhập viện khiến cô nước mắt ngắn dài còn chồng thì quýnh quáng.

Rất nhiều đồng nghiệp quan tâm đến sức khỏe của quý tử nhà Diễm Hương, người đẹp cũng cho biết hiện tại con trai cô đã ổn.

diễm hương
Diễm Hương lo lắng vì con trai bị té.
Diễm Hương cho biết, con trai cô, bé Noah, trong lúc đang chơi không may bị té nên cả gia đình lo lắng đưa bé đi bác sĩ. Tuy nhiên, vết thương không nặng, chỉ bị trầy xước nên bác sĩ cho về nhà sau khi đã băng bó lại cho cậu bé.

Chỉ là tai nạn nhỏ nhưng Diễm Hương cảm thấy đau xót khi cậu con trai cưng phải chịu đau. Người đẹp một phen sốt vó nhưng rất may Noah không bị thương nặng. Hiện tại cô và chồng gác lại kế hoạch chơi Tết để ở nhà trông con.


Võ Hoàng Yến - Thuỳ Dung - Diễm Hương - Đọ sức âm nhạc 


Trước đó, Diễm Hương chia sẻ, 2014 là năm mà cô mất đi nhiều thứ. Scandal về đời sống tình cảm của cô và người chồng trước đã làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của Diễm Hương.

Người đẹp ý thức mình mất đi 'sự tin tưởng, lòng yêu mến của mọi người và cả cơ hội làm việc'. Nhưng 'lửa thử vàng, gian nan thử sức', nếu không trải qua những biến cố, cô không có cơ hội trưởng thành. Ngoài những mất mát, Diễm Hương nhận được những thứ quý giá từ quy luật được – mất.

diễm hương hoa hậu
Diễm Hương hạnh phúc tổng kết lại một năm nhiều sóng gió.
Cô tự hào khoe niềm hạnh phúc khi tìm cho mình người chồng thật sự yêu thương và hy sinh. Và điều tuyệt vời nhất là việc cô sinh ra bé Noah, cậu con trai bé bỏng, đã mang đến cho cô những giá trị thiêng liêng từ việc làm mẹ.

'Cuộc sống ngắn ngủi. Hạnh phúc trước mắt. Cuộc đời trong tay. Tôi tha thứ cho những người làm tôi buồn, tôi bỏ qua cho những người lầm lỗi với tôi, tôi quên đi những thứ mà người lấy của tôi'
, Diễm Hương đúc kết.

Video hoa hậu Diễm Hương bị cấm diễn:


Nguồn: Zing News

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin