Diễm Hương hết tố cáo lại khen chồng cũ là người tốt

Diễm Hương khiến công chúng khó hiểu khi vừa làm đơn tố cáo, vừa khen chồng cũ là người tốt.


- Trông Diễm Hương mệt mỏi quá?


Dạ, cũng mệt vì những chuyện xung quanh mình, tôi buồn vì những chuyện của bản thân làm ảnh hưởng đến những người thân của mình.

- Vậy câu chuyện của Diễm Hương và chồng đã giải quyết như thế nào?


Tôi không muốn nhắc lại quá nhiều về chuyện này nữa. Tôi đã chính thức ly hôn vào ngày 26/03/2014. Cho đến thời điểm này, sau rất nhiều lùm xùm thì tôi vẫn nghĩ anh Đinh Trường Chinh là một người tốt, ban đầu tình yêu giữa 2 người là có thật.

Tin hay không tin là tuỳ mọi người, nhưng sau một quá trình tìm hiểu thì cảm thấy không hợp nhau. Mỗi người có một cách yêu riêng khác nhau.

Có người chấp nhận được bạn gái, vợ của mình hoạt động đi làm, nhưng có người lại không chấp nhận được vợ của mình ra ngoài và từ đó dẫn đến bất đồng rồi đổ vỡ.


Đổ vỡ là chuyện không ai muốn. Lúc ly hôn tôi ra đi bằng 2 bàn tay trắng, chấp nhận chuyển nhượng mọi tài sản. Nếu là vợ chồng thì của chồng công vợ, tôi hoàn toàn có quyền được chia tài sản nhưng đây là sự cố hiểu nhầm.

Với cách suy nghĩ của chồng tôi, anh ấy nghĩ chỉ cần 2 người là đủ, nhưng tôi không chấp nhận điều đó. Vợ chồng là được sự chấp thuận của gia đình 2 bên và kết thúc bằng đám cưới.


Vì quan điểm của 2 chúng tôi khác nhau, tôi không hề biết chuyện có giấy đăng kí kết hôn, nhưng cho đến cuối cùng tôi vẫn học cách chấp nhận, cố gắng để làm tốt hơn nhưng vẫn không hợp.

Tôi biết mỗi người có cách yêu riêng, nếu là phụ nữ hướng nội thì sẽ chấp nhận cuộc sống đó, còn tôi là người hướng ngoại có thể làm việc kiếm tiền, việc tôi đi sự kiện, đóng phim về muộn là chuyện đương nhiên, nhưng chồng tôi không chấp nhận điều đó dẫn đến những cuộc ẩu đả.

Nhưng tôi vẫn luôn nghĩ rằng anh ấy 'giận quá mất khôn' , chứ thực sự anh Chinh cơ bản là người tốt.

Tôi thực sự mong muốn cuộc sống bình yên, cách yêu mù quáng của anh ấy đã khiến tôi không hạnh phúc. Dù không còn yêu nhau, nhưng biết đâu trên đường đời còn lại chúng tôi vẫn gặp nhau.

Những gì anh ấy gây ra cho tôi không còn quan trọng nữa, nếu có gặp lại nhau thì vẫn có thể chào nhau, nếu anh ấy muốn tôi vẫn có thể ngồi trò chuyện, chia sẻ trước 9h đêm. Câu chuyện của tôi đã vô tình làm ảnh hưởng đến nhiều người thân trong gia đình và tôi cảm thấy rất có lỗi.

- Trong đoạn ghi âm mà Diễm Hương gửi đến công an kêu cứu có đoạn ông Chinh nói Diễm Hương nghiện ngập? Thực hư điều đó thế nào?

Tôi không nghiện ngập nên tôi không sợ gì cả. Sáng nay tôi đã đến bệnh viện xét nghiệm để chứng minh cho tất cả mọi người.

Một lần nữa tôi muốn câu chuyện này dừng lại tại đây để tôi và gia đình mình được bình yên, mọi thứ đã quá mệt mỏi rồi. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến những người đã yêu thương tôi.

Diễm Hương công khai giấy xét nghiệm không nghiện ngập

Diễm Hương công khai giấy xét nghiệm không nghiện ngập


Theo 2Sao
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN