• Zalo

"Diễm hờ" Hoàng Anh chuẩn bị lấy chồng ngoại quốc

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 02/09/2011 09:26:00 +07:00

“Diễm hờ” Lương Hoàng Anh, vợ cũ thủa nào của diễn viên Huy Khánh đã thực sự quên hẳn người chồng Huy Khánh và nhẹ nhõm đến với duyên mới.

“Diễm hờ” Lương Hoàng Anh, vợ cũ thủa nào của diễn viên Huy Khánh đã thực sự quên hẳn người chồng Huy Khánh và nhẹ nhõm đến với duyên mới.

Lương Hoàng Anh đã có cái nhìn lạc quan hơn vào cuộc sống, chị quên hoàn toàn vết thương ngày xưa, ngày mà người chồng Huy Khánh rời bỏ chị ra đi. Cuộc sống của Hoàng Anh tưởng chừng như chỉ toàn một màu xám u tối nhưng rồi chị đã lại gặp được người đàn ông tiếp theo của đời mình, coi như là cũng “buông tha” hình ảnh của chồng cũ khỏi ký ức.

Lương Hoàng Anh thông báo về đám cưới của mình với người đàn ông mới, đó là một doanh nhân thành đạt, quốc tịch nước ngoài. Anh cũng đã có vợ và đã chia tay. Hoàng Anh và chồng mới coi như là duyên trời định – rổ rá cạp lại – hai người trân trọng và nâng niu tình yêu này với một cảm xúc và thái độ thấu hiểu, khiêm nhường.

Hoàng Anh và chồng chưa cưới. Anh chàng được khen là đẹp trai, phong độ 

“Diễm hờ” bày tỏ tình yêu nồng nàn về người chồng tương lai bằng những lời nói mùi mẫn như cảm ơn chúa đã mang anh ấy đến cho chị hay người đàn ông này là món quà lớn từ chúa. Diễm hờ đang đắm chìm trong men say của tình yêu và chị cũng đẹp ra trông thấy, mắt sáng và da căng mịn, không gầy guộc và mặt đanh như hồi mới bị mất chồng cách đây cũng ngót một năm.

Ngay sau khi viết status về việc lựa chọn váy cưới Vera Wang hay Oscar de la Renta, Diễm hờ nhận được nhiều lời chúc mừng cho hạnh phúc mới. Hàng loạt các người đẹp từng bỏ chồng hay bị chồng bỏ đều tỏ ra cảm thông và mừng với Hoàng Anh như Ngô Ý An (vợ cũ Lam Trường), Khánh Linh (đang cặp kè với một tay nhiếp ảnh dạo) và cựu Hoa Hậu Thu Thủy (bị chồng bỏ).

Lương Hoàng Anh khẳng định, đám cưới của chị sẽ được tổ chức vào năm sau – tức 2012 và trong không khí ấm cúng của những người thân, không màu mè, hoành tráng (dù chị đang chọn váy cưới Vera Wang – thường một chiếc váy lên tới 10 ngàn USD…).

Theo Phunutoday

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !