Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Điểm gốc

 

 


Khi hàng loạt cơn địa chấn làm rung chuyển Los Angeles, nhà địa chấn học hàng đầu Kimberly Stevenson (Janet Gun) được cử đi điều tra tâm chấn, khu vực hoang dã, vắng vẻ được biết đến là khu rừng quốc gia Angeles. Cách nền văn minh 200 dặm, Kimberly và Justin, con trai mình dựng thiết bị nghiên cứu trong ngôi nhà đơn độc trên núi.

Kimberly cố gắng hiểu hơn về các trận động đất khó hiểu, dự án này có một bước ngoặt không lường trước khi hai mẹ con phát hiện ra một người đàn ông bí ẩn, Michael Brandies (Jack Scalla). Michael nói mình là một doanh nhân ở Los Angeles buộc phải nhảy dù từ máy bay khi động cơ máy bay bị trục trặc nhưng có điều gì đó ở Michael khiến Kimberly thấy không bình thường.

Khi Justin mất tích, Kimberly đã biết sự thật. Cô đến khu vực thử nghiệm vũ khí hạt nhân thu nhỏ của chợ đen. Michael không phải là doanh nhân, anh ta là người được thuê đến để ngăn chặn cuộc thử nghiệm hạt nhân cuối cùng vào ngày mai, một cuộc thử nghiệm mà Kimberky biết có thể gây ra trận động đất mạnh nhất, chưa từng có ở California.

Ngăn chặn cuộc thử nghiệm này và cứu mạng hàng triệu người trước khi khu rừng quốc gia Angeles trở thành mặt đất số 0 phụ thuộc vào Kimberly, Justin và Michael.

 

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh