Điểm danh những vai nam thứ 'đánh cắp trái tim' fan nữ

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 09/07/2015 06:13:00 +07:00

(VTC News) - Điểm danh những vai nam thứ 'đánh cắp trái tim' fan nữ.

(VTC News) - Điểm danh những vai nam thứ 'đánh cắp trái tim' fan nữ.

 Nhưng anh chàng 'được lòng' khán giả nhưng thất bại trong tình yêu với nữ chính
Lee Hwi Kyung (Park Hae Jin) –“ Man from the start”

Park Hae Jin trong Man from the Start
Nắm giữ danh hiệu “nam thứ chung tình, tốt bụng nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc” cho vai Lee Hwi Kyung  trong “Man from the stars” Park Hae Jin đã “thu phục” được vô số trái tim khán giả. 
Mối tình đơn phương của Lee Hwi Kyung khiến nhiều khán giả cảm động
Cậu thiếu gia ấm áp chung tình Hwi Kyung đã có 15 năm yêu đơn phương cô “minh tinh Trái Đất”  Song Yi ( Jeon Ji Huyn),  từ nhỏ đến lớn luôn chân thành ở bên cạnh bảo bọc giúp đỡ cô. 
Dù bị Song Yi từ chối lời tỏ tình rất nhiều lần nhưng  vẫn không nản lòng, tình yêu chân thành và chung thủy của Hwi Kyung  khiến bất kì ai cũng phải  cảm động. 
 Đến hết phim, chàng và nàng vẫn không đến được với nhau
Nhìn thấy người mình yêu một người khác, dù rất đau khổ nhưng Hwi Kyung vẫn chứng tỏ độ “tốt vô đối” của mình khi chủ động hợp tác với tình địch để cứu Song Yi khỏi nguy hiểm.

Rất nhiều khán giả đã phải “nức nở” tiếc nuối  Lee Hwi Kyung  khi cho rằng nếu không có nam chính Do Min Joon  (Kim Soo Huyn) thì Lee Hwi Kyung và Song Yi đúng là một đôi “kim đồng ngọc nữ”. 
Seo Bum Jo (Kim Young Kwang) – Pinocchio 

Kim Young Kwang nhận được vô số cảm tình của khán giả sau vai diễn Seo Bum Jo – chàng thiếu gia hội đủ mọi yếu tố của một 'bạch mã hoàng tử': đẹp trai, con nhà giàu, tốt tính,… nhưng vẫn thất bại trong việc chinh phục  cô nàng phóng viên Choi In Ha (Park Shin Hye).
 Anh chàng Kim Young Kwang gặp thất bại trong việc chinh phục Park Shin Hye
Vì một người con gái chưa hề biết mặt, cậu thiếu gia Bum Jo vẫn quyết tâm trở thành phóng viên chỉ vì muốn gặp và giúp đỡ cô gái ấy mà không đòi hỏi điều gì.  
Tình cảm sâu sắc của Bum Jo dành cho In Ha khiến cho khán giả cũng phải “chạnh lòng”. 
Ngoài ra, sự hiếu thảo của Bum Jo dành cho mẹ của mình cũng là một điểm cộng tuyệt đối mà khán giả dành cho anh 
Thành công của Pinocchio đã trở thành bệ phóng cho “chàng trai ấm áp” Kim Young Kwang  “bay cao bay xa”,  nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo và phim ảnh.

Thành Giới Văn (Dương Hựu Ninh) – Thiên Kim Nữ Tặc 
 Vai diễn của Dương Hựu Ninh chiếm nhiều cảm tình của khán giả
Thành Giới Văn là chàng trai giàu có, tốt bụng nhưng chẳng may bị mù sau một lần bị bắt cóc. Tưởng Tâm (Đường Yên) giúp anh vượt qua mặc cảm bệnh tật nên Giới Văn dành cho Tưởng Tâm một tình yêu sâu nặng.

Trải qua nhiều sóng gió, dù cuối cùng Tưởng Tâm lựa chọn Bạch Chính Kình (Lưu Khải Uy)  nhưng Thành Giới Văn vẫn chấp nhận và chúc phúc cho người mình yêu.
Sự si tình ấm áp của chàng thiếu gia Thành Giới Văn dành cho Tưởng Tâm trong Thiên Kim Nữ Tặc đã để lại ấn tượng  rất sâu sắc trong lòng khán giả. 
Dương Hựu Ninh nhập vai Thành Giới Văn  rất đạt, anh chàng này dường như còn được khán giả “thương” nhiều hơn cả nam chính Bạch Chính Kình.
Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) – Vẫn  Cứ Thích Em 

Chàng trai Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch thủ vai)  trong Vẫn Cứ Thích Em đang “làm mưa làm gió” khiến khán giả phải “đổ rầm rầm” trước sự si tình của anh dành cho nữ chính Bảo Bảo (Trần Kiều Ân).
 Chàng Thẩm Ca "đánh cắp trái tim khán giả"
Sở hữu vẻ điển trai, lịch lãm nhưng soái ca Thẩm Văn Đào có vẻ phải chịu 'ấm ức' vì lép vé trước Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) bởi nữ chính Bảo Bảo 'nhất quyết' không chịu yêu mình. 
Khán giả “than trời” vì Bảo Bảo không chịu yêu Thẩm Ca  
Dù vẫn cứ thích em vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam vào khung giờ vàng nhưng nhiều fan của Thẩm Ca – Thẩm Văn Đào đã thốt lên “Yên tâm đi  nhé Thẩm Ca, dù huynh không lấy được trái tim Bảo Bảo nhưng đã lấy trọn trái tim chúng tôi mất rồi!”

Vi Lam
Bình luận
vtc.vn