Thông tin bất ngờ về 3 doanh nhân 9X điều hành các trạm BOT đình đám

Kinh tếThứ Ba, 05/12/2017 11:18:00 +07:00

Có nhiều trạm BOT đình đám ở nước ta như BOT Cai Lậy, BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp, BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ đang được điều hành bởi các cô chủ, cậu chủ 9X.

Phó TGĐ Hot girl của BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp

Phó Tổng giám đốc Hot girl của BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp là Từ Minh Nguyệt, một nữ doanh nhân sinh năm 1992.

1

 Phó TGĐ Hot girl của BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp Từ Minh Nguyệt.

Doanh nhân trẻ Từ Minh Nguyệt xuất hiện tại cuộc họp của Tổng cục Đường bộ Việt Nam với các nhà đầu tư BOT chiều 11/9/2017, đại diện nhà đầu tư dự án BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp với tư cách là Phó Tổng giám đốc.

Ngay sau đó, nữ doanh nhân Hotgirl này đã trở nên nổi tiếng vì nhan sắc xinh đẹp và sự thông minh sắc sảo của mình.

Được biết, Từ Thị Bích Nguyệt sinh năm 1992, tốt nghiệp Đại học Luật, khoa Luật Kinh tế năm 22 tuổi. Sau 3 năm đi làm, hiện nay Bích Nguyệt đã giữ chức Phó Tổng giám đốc BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp.

2 4

Nữ doanh nhân Từ Minh Nguyệt xuất hiện tại cuộc họp của Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp là 1 trong 3 trạm thu phí BOT chưa lắp đặt thiết bị thu phí không dừng ở nước ta.

"Ông chủ" trẻ 9X nắm giữ BOT Cai Lậy

Như VTC News đã đưa tin, "ông chủ" thực sự của BOT Cai Lậy (Tiền Giang) không phải là người sở hữu lượng cổ phần lớn nhất mà có thể là một doanh nhân trẻ sinh năm 1992.

Đơn vị sở hữu tới 65% dự án BOT Cai Lậy là Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Ái. Với tỷ lệ góp vốn lên tới 65%, Bắc Ái được coi là “ông chủ” của trạm thu phí BOT Cai Lậy.

3

 Toàn cảnh BOT Cai Lậy.

Ngày 10/3/2017, Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Ái đã tiến hành thay đổi chức danh quan trọng nhất của lãnh đạo công ty. Cụ thể, ông Nguyễn Tiến An đã thay ông Lê Tiến Thắng làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Bắc Ái.

Ông Nguyễn Tiến An là một doanh nhân trẻ, sinh ngày 5/1/1992. Ông An có hộ khẩu thường trú tại Khu 3, xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Sau khi thay đổi nhân sự, ông Nguyễn Tiến An chính thức là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Bắc Ái tính đến thời điểm hiện tại.

Ông Nguyễn Tiến An dù là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Bắc Ái nhưng lại không nắm giữ cổ phần nào của công ty. Người là cổ đông lớn nhất, nắm 82% vốn của Bắc Ái vẫn là ông Lê Tiến Thắng.

Video: Tài xế chuẩn bị 12kg tiền xu, BOT Cai Lậy bán vé kèm công văn

Công ty Bắc Ái hiện có vốn điều lệ 900 tỷ đồng, gấp 9 lần so với đầu năm 2014. Doanh nghiệp này đang tham gia đầu tư chuỗi dự án BT, BOT và bất động sản 'khủng' với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng.

Tổng giám đốc sinh năm 1990 của BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ

Tổng giám đốc sinh năm 1990 của BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ lá ông Lê Tiến Vinh, sinh năm 1990.

5 5

  BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Ông Vinh hiện tại nắm giữ chức vụ Tổng giám đốc CTCP Đầu tư phát triển xây dựng Minh Phát. Công ty Minh Phát là cổ đông lớn nhất, chiếm 65% vốn điều lệ của CTCP BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ (MPC) - đơn vị thực hiện dự án nâng cấp đường Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Được biết, "ông chủ trẻ" của BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ ông Nguyễn Tiến Vinh sinh ngày 9/5/1990, thường trú tại Phố Vũ, P. Đại Phúc, TP. Bắc Ninh.

Công ty Minh Phát do ông Vinh là Tổng giám đốc có vốn điều lệ 889 tỷ đồng.

Minh Vân
Bình luận
vtc.vn