Điểm chuẩn vào trường Trung cấp Cảnh sát năm 2017 sẽ thế nào?

Giáo dụcThứ Ba, 21/03/2017 08:09:00 +07:00

Thiếu tá Đặng Thị Ngọc Hà (Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I) cho biết chỉ tiêu và dự đoán điểm chuẩn vào Trung cấp Cảnh sát năm 2017.

Trong buổi giao lưu trực tuyến "Tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng và các trường Công an nhân dân (CAND) năm 2017", các thí sinh và phụ huynh đã đặt ra những câu hỏi thắc mắc xung quanh vấn đề về tuyển sinh đại học, cao đẳng và các trường CAND năm 2017.

IMG_5992

Thiếu tá Đặng Thị Ngọc Hà trả lời những câu hỏi của thí sinh, độc giả liên quan đến vấn đề tuyển sinh vào trường công an năm 2017. (Ảnh: Lưu Ly)

Bạn Hoa Hải đưa ra câu hỏi: “Cho em hỏi chỉ tiêu vào Trung cấp Cảnh sát năm nay là bao nhiêu? Và các thầy có thể dự đoán điểm chuẩn của năm nay không ạ?”.

Trả lời câu hỏi này, thiếu tá Đặng Thị Ngọc Hà (Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I) cho biết chỉ tiêu vào Trung cấp Cảnh sát năm nay là 326 chỉ tiêu.

“Đối với trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I có đào tạo hệ Trung cấp Cảnh sát nhân dân thì có tuyển sinh 50 chỉ tiêu”, Bà Hà nói.

Video: Nữ sinh xinh đẹp trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017

Thiếu tá Hà cho biết thêm: “Muốn có điểm chuẩn cụ thể, phải chờ kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017. Khi đó, Cục đào tạo sẽ căn cứ vào số lượng thí sinh xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển vào đại học, học viện, cao đẳng hay trung cấp. Từ đó, mới có dự kiến được điểm chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn dự thi vào Học viện Cảnh sát nhân thì nên cân nhắc vì điểm chuẩn hàng năm của trường khá cao”.

 > > > Đọc thêm: Chính thức công bố chỉ tiêu tuyển sinh trường công an năm 2017

Lưu Ly
Bình luận
vtc.vn