• Zalo

Dịch vụ tặng quà bí ẩn cho giới siêu giàu giá 3 tỷ

Kinh tế Thứ Bảy, 06/07/2013 06:55:00 +07:00

BlackBox, là dịch vụ tặng những "món quà bí ẩn" dành cho những người siêu giàu, với chi phí lên đến 150.000 USD/năm (khoảng hơn 3 tỷ đồng).

BlackBox, là dịch vụ tặng những "món quà bí ẩn" dành cho những người siêu giàu, với chi phí lên đến 150.000 USD/năm (khoảng hơn 3 tỷ đồng).

Dịch vụ độc đáo này đến một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sang trọng - iVIP, có trụ sở tại Anh đưa ra hôm 2/7. Quảng cáo đăng trên website của công ty viết: "Hãy đăng ký dịch vụ độc quyền nhất trên thế giới". Hiện, công ty đã có khoảng 30 khách hàng đang quan tâm đến BlackBox, người đồng sáng lập iVIP là Matthew Rowe cho biết.

BlackBox có hai gói dịch vụ dành cho khách hàng đăng ký: The Premium Box (gói cao cấp), có giá 1.830 USD (khoảng 39 triệu đồng) cho mỗi hộp quà và các món quà sẽ được chuyển đến tay khách hàng 6 lần/năm; thứ hai là The Infinity Box (gói đặc biệt), với giá trọn gói là 153.000 USD/năm.
 

The Premium Box
Dịch vụ tặng quà "bí ẩn" dành cho giới siêu giàu của công ty iVIP.  
Theo thông tin từ công ty, mỗi hộp quà sẽ được bọc trong một hộp lớn với chiếc nơ đỏ. Các món quà là những sản phẩm mới, độc đáo, hàng độc quyền, hoặc phiên bản giới hạn đang được lùng sục từ khắp nơi trên thế giới…sẽ được gửi tặng khách hàng một cách bất ngờ và đầy bí ẩn.

Một điều đặc biệt đó là BlackBox sẽ chia sẻ cổ phần công ty cho bất cứ khách hàng nào đăng ký và sử dụng dịch vụ của họ một năm.
 
Tuy nhiên, dịch vụ này có một nhược điểm rằng bạn sẽ không được hoàn lại tiền nếu không hài lòng. Vì vậy, khách hàng phải sẵn sàng chấp nhận rủi ro và có thể không thỏa mãn với món quà dù nó khá đắt tiền.

Theo Nguyên Thảo/Kiến thức

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều