Dịch vụ 'ôm trong sáng' cho chị em cô đơn giá 1,7 triệu đồng mỗi giờ

(VTC News) - Dịch vụ ôm không làm "chuyện ấy" thu hút nhiều chị em, dù mức giá không hề rẻ 80 USD/giờ (khoảng 1,7 triệu đồng).

Saskia Fredericks (Mỹ) là người vợ có chồng thường xuyên công tác xa nhà. Dù cô vẫn thường xuyên mua vé tàu đi thăm chồng nhưng không phải lúc nào chồng cũng có mặt bên cạnh để đông viên, an ủi. Chính vì vậy cô đã nhờ đến dịch vụ ôm không làm "chuyện ấy" do một công ty ở Newyork cung cấp. Công ty này có hàng chục người đàn ông nhận ôm phụ nữ với điều kiện nói trên.

Chị Fredericks chia sẻ: "Tôi thích dịch vụ này vì cảm thấy thích cảm giác mà cái ôm đưa đến cho cơ thể. Nếu không có những cái ôm âu yếm, tôi sẽ cảm thấy cô đơn. Tôi sẽ nói với bạn bè và người quen để họ sử dụng dịch vụ này".

Fredericks cho rằng, chồng cô không ghen bởi dịch vụ này trong sáng. "Tôi chắc chắn 99% rằng, chồng tôi không ghen vì tôi có hỏi và nói chuyện về những cái ôm với anh ấy", Fredericks chia sẻ.

Dich vu 'om trong sang' cho chi em co don gia 1,7 trieu dong moi gio hinh anh 1

 

Còn anh Ian Carmen - Nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ ôm cho biết, anh đã làm việc được 3 tháng với nhiều trải nghiệm thú vị. Anh cho biết, khi ôm hay chạm vào ai đó có thể có thể cảm giác gợi đến "chuyện ấy". Nhưng có những cách để tránh xa điều này, đòi hỏi sự trưởng thành trong suy nghĩ và ý thức cao về giá trị chung. Anh nhấn mạnh, chúng tôi biết ở đây để làm gì và không thể làm "chuyện ấy".

Dich vu 'om trong sang' cho chi em co don gia 1,7 trieu dong moi gio hinh anh 2

 Carmen - nhân viên công ty cung cấp dịch vụ ôm

Theo Carmen, đôi khi anh và một vị khách có khoảnh khắc cạnh nhau như trải qua "chuyện ấy", nhưng phải luôn nhớ đến sự né tránh và cảm giác không muốn điều đó xảy ra, cuối cùng suy nghĩ đó cũng nhanh chóng qua đi.

Để sử dụng dịch vụ này khách phải chi 80 USD/giờ (khoảng 1,7 triệu đồng) trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Mỗi tuần có 200 khách đăng ký dịch vụ, công ty quản lý đang tìm kiếm thêm các chàng trai muốn làm việc đặc biệt này để đáp ứng yêu cầu ngày càng nhiều của khách.

Nghi Dung (Theo DM)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.