Dịch vụ ly hôn: Giải pháp tối ưu thời hiện đại khi hôn nhân tan vỡ

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 29/11/2018 13:50:00 +07:00

Khi phải đối mặt với cuộc hôn nhân tan vỡ kéo theo quá trình chấm dứt hôn nhân vô cùng mệt mỏi, bạn sẽ nhận ra rằng dịch vụ ly hôn chính là một giải pháp tốt nhất.

Chỉ có luật sư mới hiểu luật

Hiển nhiên rằng, nếu bạn cần sự tư vấn hoặc trợ giúp pháp lý, bạn phải tìm đến người am hiểu luật pháp nhất. Giống như xe hỏng cần một thợ sửa tốt, luật sư chính là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu khi bạn phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến pháp luật.

Để có thể trở thành luật sư, điều kiện đầu tiên là bạn phải có được tấm bằng cử nhân Luật tại các cơ sở giáo dục đại học chuyên ngành luật sau 4-5 năm tùy từng chương trình đào tạo. Và bạn cần phải tham gia lớp đào tạo nghề luật sư tại Học viện Tư pháp trong thời gian 1 năm.

Tiếp đó bạn phải đăng ký tập sự tại tổ chức hành nghề luật với thời gian 12 tháng. Sau khi kết thúc 12 tháng tập sự bạn sẽ phải trải qua kỳ thi kiểm tra tập sự do Liên đoàn luật sư Việt Nam tổ chức để được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư. Cuối cùng là thực hiện gia nhập Đoàn luật sư tại địa phương nơi bạn muốn hành nghề.

Với nền tảng kiến thức chắc chắn cùng kinh nghiệm được tích lũy thông qua thực tế, vì vậy luật sư là người hiểu rõ luật pháp hơn bất kỳ ai. Khi bạn cần tiến hành thủ tục ly hôn tại Tòa án, nếu có luật sư đồng hành bên mình thì bạn đã nắm trong tay một quân bài át chủ trong việc giành quyền lợi cho mình.

Thời gian giải quyết nhanh, bảo đảm bí mật đời tư

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ ly hôn sẽ giúp việc ly hôn được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo bí mật đời tư. Không phải ngẫu nhiên mà những người nổi tiếng đều nhờ tới sự trợ giúp củaluật sư tư vấn ly hôn khi muốn chấm dứt quan hệ hôn nhân. Bởi lẽ sử dụng dịch vụ ly hôn giúp quá trình ly hôn nhanh hơn và ít gây ồn ào hơn. Các luật sư luôn đảm bảo những bí mật đời tư của khách hàng được giữ kín đáo, không bao giờ bị mang ra bàn tán trước dư luận.

Bên cạnh đó, lỗi cơ bản nhất mà những người không sử dụng dịch vụ ly hôn dễ mắc phải chính là chuẩn bị không đầy đủ hồ sơ cùng những giấy tờ cần thiết khi tiến hành thủ tục ly hôn. Một bộ hồ sơ ly hôn thiếu sót chắc chắn sẽ bị Tòa án trả lại và việc đó sẽ khiến cho quá trình ly hôn kéo dài hơn. Ngoài ra, vì không nhận được sự tư vấn pháp lý, nhiều người còn đưa ra những bằng chứng không hợp pháp, không được pháp luật công nhận từ đó không thể giành được quyền lợi cho mình.

1-1340501

 

Dịch vụ ly hôn còn đặc biệt giúp ích cho những người bận rộn không thể trực tiếp nộp hồ sơ tại Tòa án hoặc muốn ly hôn một cách kín đáo vì luật sư sẽ thực hiện công việc đó thay cho bạn.

Không chỉ vậy, trong quá trình giải quyết ly hôn, có những yếu tố bất ngờ mà bạn khó có thể lường trước để chuẩn bị như: Đối phương không tham dự phiên tòa, đối phương đột ngột muốn hủy các thỏa thuận khi ly hôn thuận tình,... Để có thể đối phó với mọi tình huống bất ngờ xảy ra, không gì tốt cho bạn hơn là sử dụng dịch vụ ly hôn.

Dịch vụ tư vấn ly hôn từ hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự

Nếu bạn muốn mọi quyền và lợi ích hợp pháp của mình được đảm bảo tối đa khi quyết định ly hôn thì điều cần thiết là bạn phải có bên mình sự trợ giúp pháp lý thông qua dịch vụ tư vấn ly hôn. Và dịch vụ tư vấn ly hôn đáng tin cậy của Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với kinh nghiệm 10 năm tích lũy từ việc giải quyết vô số các vụ việc ly hôn trong thực tế, các luật sư đến Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự tự tin là những chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật Hôn nhân và gia đình.

Tính hiệu quả, sự tận tâm và đạo đức hành nghề là những gì mà Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự cam kết. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và trợ giúp pháp lý từ những luật sư dày dặn kinh nghiệm với kiến thức pháp luật chắc chắn, đồng thời được hỗ trợ các thủ tục, trình tự xuyên suốt quá trình ly hôn, đảm bảo mọi quyền lợi cho bạn.

Trong cuộc sống vợ chồng, ly hôn là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, nếu ly hôn là con đường duy nhất mà bạn bắt buộc phải lựa chọn thì thời gian giải quyết ly hôn nhanh, bảo vệ bí mật đời tư và giành tối đa quyền lợi chính là những cam kết mà Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự dành cho bạn!

Bạn có thể chia sẻ mọi khúc mắc và tâm sự của mình cho Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự:

Địa chỉ website: https://dichvulyhonhanoi.vn/

Hotline tư vấn miễn phí 24/24: 0917894567

Điện thoại: 0243 200 7447

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !