Dịch vụ đi trên kính vỡ để có đám cưới đáng nhớ thu hút cô dâu, chú rể

(VTC News) - Dịch vụ bước đi trên kính vỡ được một công ty Tây Ban Nha đưa ra muốn giúp các căp đôi có những trải nghiệm đáng nhớ trong ngày cưới.

Những cặp vợ chồng đang tìm kiếm một trải nghiệm độc đáo và không thể quên được trong ngày cưới có thể chọn dịch vụ đi trên kính. Đây là dịch vụ do một công ty Tây Ban Nha giới thiệu cho các cặp đôi.

Glass Company là công ty đầu tiên ở Tây Ban Nha và cũng là đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ đi chân trần trên kính vỡ như là một phần của lễ cưới. Dù có thể nhiều người không dám thử nhưng công ty tin đây sẽ là xu hướng trong thời gian tới bởi nhiều cặp đôi muốn có những điều bất ngờ và đáng nhớ cho sự kiện quan trọng trong đời.

Video: Cô dâu, chú rể đi chần trần trên kính trong đám cưới

Khi chọn dịch vụ này, kính vỡ được đặt trên một tấm thảm. Cô dâu và chú rể đi lại từ hai phía rồi đối mặt với nhau. Điều này cũng là hình ảnh ẩn dụ về cuộc sống sau khi cưới sẽ trải qua nhiều thử thách và khó khăn. Nhưng quan trọng là hai vợ chồng phải biết cách để vượt qua và giúp nhau tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Dich vu di tren kinh vo de co dam cuoi dang nho thu hut co dau, chu re hinh anh 1

Bước chân đi lại trên kính.

Dich vu di tren kinh vo de co dam cuoi dang nho thu hut co dau, chu re hinh anh 2

Thử thách đòi hỏi sự can đảm.

Sau khi vượt qua đoạn đường kính vỡ này, cả hai sẽ kết thúc bằng một cái ôm và nụ hôn cho thấy được ngày hạnh phúc khi trải qua nhiều khó khăn.

Đại diện công ty cho hay, khi đi trên con đường này, cả hai vợ chồng phải nhìn vào mắt nhau để cảm nhận được sức mạnh và sự đam mê cùng nhau. Mọi bước đi vững chắc và an toàn, khi hoàn thành con đường cũng là biểu hiện cho thấy phải cùng nhau vượt qua những nghịch cảnh mà cuộc sống đưa đến mới có thể bền lâu.

Để khách hàng đi trên kính thuận lợi hơn, công ty sẽ có buổi đào tạo trước lễ cưới để đảm bảo cô dâu, chú rể không bị rách chân hay gặp bất cứ tai nạn nào trong ngày vui.

Đại diện công ty cho rằng, tin tưởng bản thân và người bạn đời là điều quan trọng. Chỉ có như vậy mới có được niềm tin cho những mối quan hệ trong cuộc sống. Những cuộc hướng dẫn tập đi trên kính vỡ trước là cách để tạo được sự tin tưởng và giúp các cặp đôi tin rằng khi đi cùng nhau thì mọi thứ đều có thể vượt qua.

Video: Xôn xao đám cưới rước dâu bằng xe đạp ở Hà Nội

>>> Đọc thêm: Dịch vụ cho thuê chú rể... giá 100 triệu đồng

Nghi Dung (Nguồn: OC)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU