Dịch vụ cho thuê chồng: Đắt khách nhưng...

Những phụ nữ độc thân ở Georgia đang háo hức với dịch vụ cho thuê "chồng" theo giờ. Tuy nhiên, chính cái tên "Một ông chồng trong một giờ" của dịch vụ cũng khiến cánh phụ nữ độc thân hiểu nhầm và đòi hỏi thêm nhiều thứ ngoài "việc nhà".

Chủ nhân dịch vụ là ông Beso Mchedlishvili, đến từ thủ đô Tbilisi, nước Cộng hòa Georgia (thuộc Liên Xô cũ). Ông cho biết, dịch vụ độc đáo này có mục đích hỗ trợ những phụ nữ độc thân bằng cách làm hộ họ trong công việc nhà nặng nhọc, vốn là nhiệm vụ của cánh "sức dài vai rộng".

Dịch vụ cho thuê chồng đắt khách  

"Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, các nhân viên nam của chúng tôi sẽ đến làm việc nhà, ví dụ như sửa chữa hư hỏng vặt, bịt lại các lỗ thủng đường ống", ông nói với AFP.

Tuy nhiên, cả ông chủ lẫn các nhân viên đều than phiền rằng họ gặp nhiều rắc rối với những khách hàng nữ thiếu thốn tình cảm. Chính cái tên "Một ông chồng trong một giờ" của dịch vụ cũng khiến cánh phụ nữ độc thân hiểu nhầm, và đòi hỏi thêm nhiều thứ ngoài "việc nhà".


"Lắm khi chúng tôi phải giải thích cho họ rằng chúng tôi không cung cấp dịch vụ tình dục nam", Mchedlishvili nói thêm.

Dịch vụ này bắt đầu đi vào hoạt động từ hai tháng trước, nhưng đã hút khách đến nỗi các cuộc gọi đến dồn dập cả ngày. Số lượng khách hàng hiện nay vượt quá khả năng cung ứng. Để thuê "chồng", khách hàng sẽ tốn 17 USD mỗi giờ.

Tin đọc thêm

» Càng rét, dịch vụ ô sin càng "cháy hàng, sốt giá"
» Mỏi mắt tìm dịch vụ sửa nhà cuối năm
» Các mặt hàng, dịch vụ kiếm "bộn tiền" đầu đăm mới
» Rục rịch tăng giá, dịch vụ thuê xe tự lái "sốt" đến Tết

Theo Vnexpress

“Chung sức vì đồng bào nghèo cả nước” - Ủng hộ đồng bào nghèo cả nước qua cổng thông tin 1400.

Nhắn tin theo cú pháp UH gửi 1409 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực vì đồng bào nghèo cả nước.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN