• Zalo

Dịch vụ cho thuê bạn để 'sống ảo' giá 1,7 triệu đồng

Kinh tế Thứ Năm, 16/03/2017 16:14:00 +07:00

Để phục vụ những vị khách thích "sống ảo" nhưng ít bạn bè hay chưa có người yêu, một công ty ở Nhật đã đưa ra dịch vụ cho thuê bạn giá 1,7 triệu đồng.

Một công ty có tên là Family Romantic ở Nhật Bản bắt đầu cung cấp dịch vụ độc đáo cho những ai thích "sống ảo". Dịch vụ cho thuê bạn này có giá 8.000 yên (khoảng 1,7 triệu đồng).

Theo đó, dịch vụ này giúp khách hàng thuê một người bạn để cùng chụp ảnh tự sướng. Khách hàng có thể lựa chọn người bạn đồng hành theo tuổi, ngoại hình, phong cách thời trang. Những người đóng giả là bạn bè này hiện đang là nhân viên của công ty nói trên.

thue 1

Nhân viên của công ty sẽ đóng vai là người bạn của bạn để đi chơi, chụp ảnh.

Người bạn mà khách hàng thuê để đóng vai bạn thân sẽ có 2 tiếng đi chụp ảnh tự sướng. Mức giá trên chỉ dành cho thuê 1 người bạn đóng giả, nếu thuê nhiều hơn, khách phải trả thêm chi phí.

thue 2

Mỗi người đóng vai bạn bè được thuê sẽ yêu cầu mức chi phí 8.000 yên.

Một khách hàng cho biết, người này đã thuê 10 nhân viên của Family Romantic đóng vai là bạn thân để tham gia bữa tiệc sinh nhật tại một khách sạn ở Tokyo. Họ gọi đồ uống ở  bar và ngắm bầu trời ban đêm.

Sau đó, tất cả cùng ăn bánh sinh nhật và chụp ảnh để chia sẻ lên mạng xã hội. Mức giá không hề rẻ nhưng đã giúp vị khách này có những bức ảnh đẹp cho dịp sinh nhật của mình.

Video: Dịch vụ thuê bạn gái về quê ăn Tết bùng nổ

>>> Đọc thêm: Xôn xao dịch vụ ủ ấm giường cho nam giới cô đơn 

Nghi Dung (Nguồn: DM)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều