Địch Lệ Nhiệt Ba lên tiếng đáp trả tin đồn có đại gia chống lưng

Thời gian qua, có rất nhiều tin đồn ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh và danh tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba trong giới.

Có thể nói, Địch Lệ Nhiệt Ba đang vướng vô số tin đồn thị phi liên quan đến mình. Nữ diễn viên trở thành thỏi nam châm hút scandal thế hệ mới khi liên tục có quá nhiều phát ngôn, thậm chí là những thông tin trong giới xôn xao về 1 kim chủ có thế lực "chống lưng" cho cô trong sự nghiệp.

Ngoài ra, hình tượng "cô gái tham ăn" Địch Lệ Nhiệt Ba mang tới cho công chúng cũng bị nghi ngờ là do có ê kíp xây dựng hình ảnh chứ tính cách của cô không hoàn toàn như vậy.

Mới đây, trong 1 bài phỏng vấn, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chính thức đáp trả những tin đồn liên quan đến mình. Nữ diễn viên cực kì phẫn nộ, bức xúc trước những tin đồn không xác thực: "Phái nữ không cần nhất thiết phải có hậu thuẫn mạnh mẽ, hoặc như những lời đàm tiếu của công chúng mới có thể thành công được.

Chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào bản thân để trở nên tốt hơn, nỗ lực thực hiện mọi thứ, đạt được mục tiêu. Sắp tới năm 2020 rồi, mọi người có thể suy nghĩ mới hơn được không?".

Dich Le Nhiet Ba len tieng dap tra tin don co dai gia chong lung hinh anh 1

 

Nói về tin đồn việc tự xây dựng hình tượng "cô gái tham ăn", Địch Lệ Nhiệt Ba cho hay: "Là người chẳng lẽ không ăn hay sao? Tôi ăn thì sẽ béo, béo rồi sẽ giảm cân. Nếu như mọi người vẫn không nghe và tin (lời của tôi nói), cứ coi như lời các bạn nói là đúng đi".

Ngoài những bình luận ủng hộ Địch Lệ Nhiệt Ba, có ý kiến từ antifan cho rằng, nàng "Thuỷ Hậu" (cách gọi tên mỉa mai Nhiệt Ba sau khi cô nhận giải Kim Tượng một cách không thuyết phục) đang cố tình "tẩy trắng" hình ảnh bản thân.

Tin đồn về việc người đẹp Tân Cương có kim chủ chống lưng trong giới đã xuất hiện từ lâu, ngoài ra, cách đây không lâu, 1 nhân vật có tiếng nói trong giới cũng khẳng định với truyền thông rằng ê kíp Địch Lệ Nhiệt Ba tạo ra hình tượng "cô gái tham ăn" là để kéo nữ diễn viên gần hơn với khán giả, ngấm ngầm khẳng định nữ diễn viên không thực sự phải là người như vậy.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi dữ dội với phát ngôn khi làm MC

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi dữ dội với phát ngôn khi làm MC

"Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục gây sóng gió với phát ngôn mới.
 
 
Địch Lệ Nhiệt Ba lộ dáng gầy gò, da mặt lão hóa khi không chỉnh sửa ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ dáng gầy gò, da mặt lão hóa khi không chỉnh sửa ảnh

Tại sự kiện mới, hình ảnh chưa chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba cho thấy nữ diễn viên bị sụt cân và có dấu hiệu lão hóa ở tuổi 27.
Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU