Dịch Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc, Hyun Bin 'Hạ cánh nơi anh' viết thư động viên khán giả

Sao HànThứ Bảy, 22/02/2020 12:53:23 +07:00
(VTC News) -

Tài tử "Hạ cánh nơi anh" gây xúc động khi thể hiện sự quan tâm của mình với khán giả.

Hiện tại, dịch Covid-19 (nCoV) đang bùng phát tại Hàn Quốc khi số ca nhiễm tăng nhanh chóng mặt. Mới đây, Hyun Bin - tài tử phim Hạ cánh nơi anh viết thư với 4 thứ tiếng khác nhau là Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Anh để gửi đến khán giả.

Dịch Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc, Hyun Bin 'Hạ cánh nơi anh' viết thư động viên khán giả - 1

Bức thư của Hyun Bin.

"Có thể các bạn rất lo lắng về căn bệnh Covid-19 đang lây lan trên toàn thế giới và trên khắp châu Á bao gồm cả Trung Quốc, Nhật Bản cũng như Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi thăm sức khỏe của mọi người, ít nhất bằng cách viết bức thư này để bày tỏ sự lo lắng của mình rằng liệu nơi bạn đang ở có an toàn không.

Cũng giống như chúng ta luôn vượt qua khó khăn bằng cách cổ vũ và động viên lẫn nhau dù có ở thời điểm khó khăn nhất, tôi hy vọng căn bệnh Covid-19 sẽ qua đi càng sớm càng tốt.

Tôi cũng đánh giá cao tất cả những người làm việc không mệt mỏi cả ngày lẫn đêm để diệt virus và tôi sẽ luôn cổ vũ họ. Tôi cũng hy vọng những bệnh nhân mắc bệnh sẽ sớm bình phục.

Một lần nữa, tôi hy vọng tất cả mọi người có thể duy trì được sự an toàn và sức khỏe tránh khỏi virus. Tôi sẽ cầu nguyện cho sự việc này sớm qua đi" - Hyun Bin viết. Ngay lập tức, bức thư này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và nhiều khán giả xúc động trước hành động của tài tử Hạ cánh nơi anh.

Dịch Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc, Hyun Bin 'Hạ cánh nơi anh' viết thư động viên khán giả - 2

Lượng fan hâm mộ của Hyun Bin tiếp tục tăng sau khi "Hạ cánh nơi anh" lên sóng.

Hyun Bin sinh năm 1982, là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc với loạt vai diễn trong Tôi là Kim Sam Soon, Secret Garden, Cộng sự bất đắc dĩ... và mới đây là Hạ cánh nơi anh.

Trong Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin vào vai Trung đội trưởng Ri Jeong Hyuk, đóng cặp cùng Son Ye Jin. Bộ phim thành công ngoài sự mong đợi, trở thành phim có rating cao nhất lịch sử đài tvN và là phim đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách phim ăn khách nhất của các đài cáp tại Hàn Quốc.

Sau khi Hạ cánh nơi anh kết thúc, Hyun Bin vừa nhận lời tham gia một dự án điện ảnh.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn