Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Địa Vương chính thức mở cửa vào ngày 15/6

(VTC News) - Đúng 12h ngày 15 tháng 6 năm 2011, webgame đầu tiên về kinh doanh bất động sản - Địa Vương chính thức mở server, ra mắt các game thủ Việt Nam.

Địa Vương là webgame lấy đề tài kinh doanh bất động sản. Game đem đến những trải nghiệm chân thực trong quá trình khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Đồng thời, Địa Vương cũng mô phỏng khá đầy đủ về thương trường cạnh tranh quyết liệt với nhiều cơ hội và thách thức. Để có được thành tựu huy hoàng trong giới bất động sản của Địa Vương, người chơi cần vạch ra cho công ty mình kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cụ thể, phù hợp với đường lối phát triển.

  Dàn nữ trợ lý xinh đẹp trong Địa Vương.

Dàn nữ trợ lý xinh đẹp trong Địa Vương.

Hệ thống quản lý trong Địa Vương gồm có trợ lý, hiệp hội, quan chức, đấu giá đất, phụ bản, các chiến lược cạnh tranh đối ngoại và tương tác người chơi. Trò chơi cung cấp không gian phát huy rộng, đặc biệt là hệ thống phụ bản. Đây là những đảo quốc do vô số nhà đầu tư theo đuổi, cùng chung tay góp vốn mua về.

Về đối nội, người chơi được làm quen với việc quản lý cả một cơ cấu lớn với nhiều phòng ban, thực hiện nhiều nhiệm vụ, quản lý bao quát về mọi mặt của công ty. Về đối ngoại, người chơi tiến hành đấu giá đất để khẳng định vị thế, tài lực hùng hậu của công ty. Bên cạnh đó, game thủ có thể điều tra tình báo thu mua sản nghiệp, chiến lược quan hệ công chúng nhằm kích động, lôi kéo nhân viên đối thủ và phá hoại cản trở công việc đối phương.

  Khung cảnh văn phòng làm việc của game thủ trong Địa Vương.

Khung cảnh văn phòng làm việc của game thủ trong Địa Vương.

Cách đây vài ngày, Tamtay đã cho ra mắt trang chủ của Địa Vương ở địa chỉ diavuong.com. Nhà phát hành này còn bật mí dự định mời siêu mẫu Ngọc Quyên làm hình ảnh đại diện game.

PV

  » Địa Vương cho phép game thủ

» Địa Vương cho phép game thủ "hẹn hò" với... thư ký

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game