• Zalo

Vi vu cùng Tập đoàn Mường Thanh với chương trình Summer Mega Sales

Bất động sản Thứ Tư, 20/05/2020 08:56:49 +07:00

(VTC News) - Từ 21/05 – 21/06, Tập đoàn Mường Thanh tung ra chương trình khuyến mãi Summer Mega Sales, áp dụng trên toàn hệ thống với mức giá chỉ từ 499,000V đồng/phòng.

Sau thời gian dài cách ly do dịch COVID-19, thời điểm từ đầu hè đến cuối năm là giai đoạn thích hợp để “bung lụa” sau chuỗi ngày tháng bí bách ở nhà. Trong giai đoạn này, các đơn vị lưu trú lẫn khách hàng đều mong muốn có một chuyến du lịch an toàn, hợp lý nhưng không thiếu đi những giây phút đáng nhớ.

Chính vì thế, thời gian gần đây nhiều người truyền nhau về gói chương trình ưu đãi khủng nhất từ trước đến nay của Tập đoàn Mường Thanh mang tên Summer Mega Sales.

Vi vu cùng Tập đoàn Mường Thanh với chương trình Summer Mega Sales - 1

 

Cụ thể, trên website www.muongthanh.com và Fanpage Mường Thanh Hospitality đang cập nhật chương trình đặt phòng với mức giá xuất phát từ 499,000VNĐ/phòng. Giảm thêm 5% khi đặt 02 khách sạn/booking, giảm 10% khi đặt từ 03 khách sạn trở lên hoặc tổng gía trị đặt phòng lớn hơn 10,000,000/booking.

Summer Mega Sales là chương trình khuyến mãi hè, chào đón khách hàng quay trở lại sau chuỗi ngày cách ly vừa qua. Đặc biệt, với các mức ưu đãi bất ngờ cho từng phân khúc khách sạn, mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội tận hưởng chương trình.

Vi vu cùng Tập đoàn Mường Thanh với chương trình Summer Mega Sales - 2

 

Summer Mega Sales áp dụng rộng rãi trên toàn bộ hệ thống khách sạn, hạn đến hết 31/12/2020. Đây được coi là thời điểm vàng cho những chuyến du lịch do thời tiết thuận lợi, các phương tiện di chuyển đồng thời giám giá sâu nhằm kích cầu du lịch.

Vi vu cùng Tập đoàn Mường Thanh với chương trình Summer Mega Sales - 3

 

Ngoài được trải nghiệm về việc lưu trú, khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí buffet sáng với menu đa dạng. Việc sử dụng các tiện ích có sẵn của khách sạn như bể bơi, phòng hát karaoke, tập gym hay spa là những ưu điểm của chương trình lần này.

Vi vu cùng Tập đoàn Mường Thanh với chương trình Summer Mega Sales - 4

 

Vi vu cùng Tập đoàn Mường Thanh với chương trình Summer Mega Sales - 5

 

Dù là người muốn tận hưởng không gian yên tĩnh, nằm dài bên bờ biển cát trắng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… hay tìm kiếm không gian ít xô bồ, tránh ồn ào nơi phố thị như Đà Lạt, Mộc Châu thì Mường Thanh là một sự lựa chọn không tồi do vị trí địa lý trung tâm, kiến trúc đặc biệt, đi kèm là nền ẩm thực vùng miền phong phú được phục vụ ngay tại khách sạn.

Chắc chắn đây sẽ là kỳ nghỉ hè tuyệt vời dành cho mỗi chúng ta sau chuỗi ngày cách ly xã hội căng thẳng vừa qua.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 1833

Facebook: https://www.facebook.com/fan.muongthanh/

Website: http://booking.muongthanh.com/

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục