• Zalo

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Đẳng cấp đã được công nhận

Bất động sản Thứ Ba, 31/07/2018 08:00:00 +07:00

Tối 26/7/2018, Lễ trao giải DOT Property – một trong những giải thưởng lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản đã diễn ra tại Khách sạn 5 sao Rex Hotel, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, Flamingo Cát Bà Resort vinh dự được vinh danh ở hạng mục “Dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2018”.

1

Bà Nguyễn Thị Xuyên – GĐKD đại diện Flamingo nhận giải Dot Property Vietnam

Giải thưởng Dot Property Vietnam 2018 được tổ chức bởi Dot Property Vietnam cùng với Tạp chí Dot Property nhằm vinh danh những nhà phát triển, dự án, công ty môi giới hay những đơn vị liên quan trong ngành với đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam. Sự kiện trao Giải thưởng Dot Property Vietnam 2018 đã diễn ra rất thành công, thu hút hơn 150 khách mời cao cấp đến từ các đơn vị lớn trong ngành bất động sản cùng đông đảo báo chí và truyền thông.

Sự kiện đã cho thấy những dấu hiệu vô cùng tích cực, chứng minh thị trường bất động sản Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh với nhiều dự án chất lượng vượt trội được phản ánh qua những dự án, là thành quả từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những đơn vị chiến thắng.

Trong số 12 giải thưởng dành cho dự án, Flamingo Cát Bà Beach Resort nổi bật khi được vinh danh “Dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2018”. Giải thưởng đã nêu bật được các yếu tố “đắt giá” nhất của Flamingo Cát Bà Beach Resort, nằm ở thiết kế kiến trúc xanh cực kỳ độc đáo, ba toà tháp Forest On The Sea, Forest In The Sun và Forest On The Sand như ba khu rừng xanh lộng lẫy cây và hoa, hoà vào thiên nhiên trời biển.

Flamingo tiên phong trong công nghệ xanh mang cây lớn lên những tầng cao, kiến tạo nên những biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao trên cao với những khoảng sân vườn rộng, thừa hưởng và nâng tầm từ sự thành công của toà nhà Forest In The Sky – Flamingo Đại Lải Resort vừa khai trương ngày 22/7/2018. Ngoài ra, không thể không kể đến vị trí đắc địa tại bãi biển Cát Cò với biển xanh cát trắng, nằm trong Top các bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á do Tạp chí Thrillist bình chọn.

2

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2018

Bà Nguyễn Thị Xuyên – Giám đốc Kinh doanh Bất động sản Tập đoàn Flamingo xúc động chia sẻ: “Tôi vô cùng vui mừng và vinh dự khi được thay mặt cho Tập đoàn Flamingo nhân giải thưởng Dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2018 cho Flamingo Cát Bà Beach Resort tại Giải thưởng Dot Property Vietnam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch, Flamingo tự hào mang đến những quần thể công trình kiến trúc xanh xứng tầm quốc tế như Flamingo Đại Lải Resort hay Flamingo Cát Bà Beach Resort. Flamingo rất trân trọng những đánh giá khách quan, tích cực về dự án từ phía Ban tổ chức giải thưởng cùng các đơn vị liên quan. Chúng tôi tin tưởng rằng, khi Flamingo Cát Bà Beach Resort được hoàn thiện, sẽ là một điểm đến tuyệt vời tại miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung.”

Bắt đầu khởi công từ tháng 11/2017 và dự kiến hoàn thành Quý IV/2018, Flamingo Cát Bà Beach Resort là một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, cung cấp đầy đủ những dịch vụ lưu trú, ẩm thực, giải trí, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp toàn diện, hội nghị hội thảo và sự kiện… Đây được đánh giá là bước chuyển mình vượt trội của Cát Bà, đưa tiềm lực phát triển du lịch của nơi đây trở thành một điểm sáng, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Việc nhận được giải thưởng Dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2018 tại Giải thưởng Dot Property Vietnam chính là minh chứng cho đẳng cấp đó.

Hotline: 0988 00 2323

Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

5 yếu tố 'vàng' của bất động sản cao cấp

5 yếu tố 'vàng' của bất động sản cao cấp

Sau một thời gian dài ngủ đông, từ cuối năm 2016 đến nay, thị trường bất động sản tại Việt Nam có dấu hiệu ấm trở lại với hàng loạt dự án mới được ra mắt trên thị trường; nguồn cung trở nên dồi dào và đa dạng các loại hình bất động sản từ trung cấp tới cao cấp đã khiến cho khách hàng và các nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn.