Địa ngục khí hậu sẽ bắt đầu trong năm 2017: Các nhà khoa học thực hiện dự báo khủng khiếp

Các chuyên gia của Tổ chức Khí tượng thế giới đang kêu gọi nhân loại chuẩn bị cho thực tế những thay đổi khí hậu quen thuộc sẽ tiếp tục trong năm nay, thậm chí với tính chất vô cùng thảm khốc.

Các nhà khí tượng không dự đoán được những thể loại rắc rối mà thời tiết đe dọa con người trong năm 2017 nhưng họ tin rằng, xác suất các mối nguy hiểm tự nhiên lớn hơn bao giờ hết.

Dia nguc khi hau se bat dau trong nam 2017: Cac nha khoa hoc thuc hien du bao khung khiep hinh anh 1

  Thực tế những thay đổi khí hậu quen thuộc sẽ tiếp tục trong năm nay

Trong cuộc họp gần đây của giới khí tượng học ở Thụy Sĩ đã trình bày những báo cáo thu thập thông tin về sự thay đổi khí hậu ngày càng tăng trên hành tinh chúng ta.

Năm ngoái, cư dân Trái đất chứng kiến những trận mưa gió mạnh ập xuống California lần đầu tiên trong 16 năm, hạn hán chưa từng thấy ở những khu vực luôn có nước của Brazil, các vụ cháy tàn phá gần như loạt thị trấn nhỏ tại Canada.

Động đất lặp lại ở miền trung Italy cũng gây hoang mang. Tuy nhiên, năm 2017 có thể dễ dàng vượt năm 2016 về quy mô các thảm họa thiên nhiên

Những gì được chờ đợi trong năm 2017 là các cơn bão, lũ lụt nghiêm trọng hoặc xoáy nước đá, hay trái lại, hạn hán và cháy rừng lớn — nhưng các nhà khoa học tập trung tại Geneva không có khả năng cho biết thêm chi tiết.

>>> Đọc thêm:  Biến đổi khí hậu ảnh hưởng thế nào đến hình dạng mũi người?

Video: Biến đổi khí hậu và hệ quả không thể tin nổi

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.