Địa chỉ nạp tiền điện thoại tin cậy, uy tín và giá rẻ

(VTC News) - Những năm trở về trước, nếu như thị trường mua sắm trực tuyến tại Việt Nam khá mờ nhạt, hay khách hàng còn e dè khi mua sắm trên mạng, thì giờ đây, nó đã trở thành phổ biến với người dùng Internet.
 

 

Nói về lĩch vực nạp tiền điện thoại trực tuyến thì có cả chục, thậm chí cả trăm website hoạt động dịch vụ này. Tuy nhiên, để tìm một website tin cậy và sử dụng lâu dài thì thật khó. Là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ này. 
Thecaogiare.com dần dần được khách hàng biết đến bởi sự hỗ trợ nhiệt tình, đa thanh toán, giao dịch tự động và được khách hàng xem như một địa chỉ mua hàng tin cậy, uy tín và giá rẻ. Thành lập từ những tháng đầu năm 2011, đến nay, Thecaogiare.com đã sở hữu một số lượng lớn khách hàng thân thiết với hơn 10.000 giao dịch. 
 

 

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, Hiện nay, Thecaogiare.com kết hợp cùng Cổng thanh toán trực tuyến Nganluong.vn, tổ chức chương trình khuyến mãi “Tặng thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 đồng” khi mua hàng tại Thecaogiare.com.
Chi tiết: Mỗi lần KH giao dịch (GD) tại Thecaogiare.com và chọn thanh toán qua Nganluong.vn, sẽ được ghi nhận lại Email và tính là 01GD. Trong thời gian của chương trình, KHGD n lần qua tài khoản Email đó sẽ được tính là nGD
Điều kiện
KH phải có ít nhất 10GD trong thời gian khuyến mãi (nGD >= 10);
Mệnh giá GD được tính là 01GD phải có giá trị từ 50.000 đồng trở lên;
Thời gian: Từ ngày 25/05/2012 đến 15/06/2012
Để biết thêm chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Email: daily@thecaogiare.com

Yahoo hỗ trợ: hathutuyen2004

Điện thoại: 0918.601.176

D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN