Địa chỉ chữa sụp mí mắt bằng Đông y hiệu quả

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Bảy, 05/03/2022 12:13:57 +07:00
(VTC News) -

Sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng tới thị lực mà còn gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sinh hoạt nên nhiều người đã thử các phương pháp đông y để điều trị tình trạng này.

Nguyên nhân gây sụp mí mắt và cách điều trị

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt bị sụp mí. Trong đó, có 2 nhóm nguyên nhân chính là sụp mí bẩm sinh và sụp mí do mắc phải như tai nạn giao thông, biến chứng tiểu đường, liệt dây thần kinh…

Địa chỉ chữa sụp mí mắt bằng Đông y hiệu quả - 1

Anh Nguyễn Tuấn Ngọc (Đà Bắc, Hòa Bình) bị sụp mí hoàn toàn do tai nạn giao thông đã được Đông y Sơn Hà chữa trị thành công.

Nhắc đến cách điều trị sụp mí mắt, mọi người thường nghĩ ngay đến việc phẫu thuật nâng mí. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là chi phí cao, nhiều rủi ro và tỉ lệ thành công phụ thuộc vào mức độ mí sụp.

Bên cạnh đó còn có phương pháp chữa sụp mí mắt bằng Đông y vừa an toàn, hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ. Đây cũng là một trong những giải pháp được nhiều bệnh nhân quan tâm, lựa chọn nhất hiện nay.

Thành công chữa sụp mí mắt bằng y học cổ truyền

Đã có rất nhiều bệnh nhân tìm lại được đôi mắt của mình khi tin tưởng, điều trị sụp mí mắt bằng phương pháp y học cổ truyền tại các phòng khám Đông y. Và một trong những bệnh nhân đó chính là chị Chu Thị Tân (41 tuổi, Hà Nội).

Chị đã lựa chọn phòng khám mắt Đông y Sơn Hà ở địa chỉ Số 9 Ngõ 387 đường Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội để chữa trị cho căn bệnh sụp mí mắt của mình thay vì phải phẫu thuật nâng mí. 

Nói về nguyên nhân bị sụp mí mắt, chị Tân chia sẻ do chị bị liệt dây thần kinh số 3 trong một vụ tai nạn giao thông. Một bên mắt trái của chị bị hỏng, sụp hẳn xuống không nhìn thấy gì. Chị cũng đã chạy chữa ở nhiều nơi, đi hết các bệnh viện lớn nhỏ nhưng vẫn không có tiến triển. Ai mách ở đâu có thể chữa được chị cũng đi. Nhưng tiền thì mất mà bệnh vẫn còn đó.

Trong lúc tuyệt vọng, chị lên mạng tìm hiểu cách chữa sụp mí mắt thì vô tình thấy được một trường hợp bệnh nhân cũng bị như chị và đã chữa khỏi ở địa chỉ phòng khám mắt Đông y Sơn Hà này.

Sau khi tìm đến địa chỉ phòng khám và được các y bác sỹ tiến hành điều trị, vừa xoa bóp, bấm huyệt vừa kết hợp uống thuốc thì mắt của chị đã mở lên được. Tuy nhiên, mắt của chị Tân lại bị song thị (nhìn một hình ra hai hình) và phải tiếp tục điều trị thêm một thời gian nữa.

Khoảng hơn 2 tháng sau, nhờ kiên trì uống thuốc, mắt của chị đã khỏi đến 90%. Đến nay, chị đã chữa trị được hơn 1 năm, không còn sụp mí hay song thị nữa, mắt ngày càng sáng hơn và có thể trở lại công việc may của mình. Cuộc sống kinh tế khá hơn, ai cũng mừng và phấn khởi cho chị.

Trong quá trình điều trị tại phòng khám Đông y Sơn Hà, chị Tân cho biết, các y bác sỹ ở đây làm việc rất có tâm, luôn ân cần và chăm sóc cho bệnh nhân tỉ mỉ, chu đáo. Đặc biệt, chị rất biết ơn các thầy thuốc của phòng khám, không chỉ vì đã chữa khỏi mắt cho chị mà còn bởi tấm lòng nhân ái. Thấy chị có hoàn cảnh khó khăn, phòng khám đã miễn phí cho chị hẳn 1 liệu trình thuốc và còn cắt giảm rất nhiều các khoản chi phí khác.

Địa chỉ chữa sụp mí mắt bằng Đông y hiệu quả - 2

Bệnh nhân bị sụp mí điều trị thành công tại Đông y Sơn Hà.

Ngoài chị Tân, còn có rất nhiều bệnh nhân khác cũng đã đến thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt ở đây. Mỗi người một bệnh, nguyên nhân khác nhau, có người cũng bị sụp mí mắt, lác mắt, song thị như chị, có người thì mắc hội chứng TIC, rung giật giãn cầu... Tất cả đều được chữa trị thành công bằng các phương pháp Đông y vừa an toàn, hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chữa trị các bệnh lý về mắt bằng y học cổ truyền của Đông y Sơn Hà, độc giả vui lòng liên hệ:

ĐÔNG Y SƠN HÀ

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 387 đường Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0246557565 – 0989.116.118

Website: https://dongysonha.com/

Bảo Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !