'Đĩa bay người ngoài hành tinh' suýt va chạm máy bay chở khách trên không

Thế giớiThứ Hai, 07/09/2015 11:13:00 +07:00

Một hành khách trên máy bay của Ryanair bất ngờ quay lại được khoảnh khắc vật thể bay không xác định (UFO) lướt qua chiếc máy bay

(VTC News) - Một hành khách trên máy bay của Ryanair bất ngờ quay lại được khoảnh khắc vật thể bay không xác định (UFO) lướt qua chiếc máy bay trên bầu trời châu Âu.

Đoạn video do hành khách trên chiếc máy bay Boeing 737 của hãng hàng không Ryanair đang trong hành trình từ Hà Lan đến Tây Ban Nha, cho thấy một UFO màu đen suýt va chạm với chiếc máy bay ở tốc độ cao và để lại vệt khói màu đen.
Hình ảnh UFO lướt qua máy bay Boeing 737 của hãng Ryanair
Hình ảnh UFO lướt qua máy bay Boeing 737 của hãng Ryanair 
Hành khách vô tình quay được video này cho biết phi công đã phải cố điều khiển máy bay để tránh va chạm với vật thể bay bí ẩn này.

‘Thật trùng hợp vị khách đang quay video từ trên máy bay thì bất ngờ gặp cảnh này. Sau 4 phút hành khách này bấm máy thì UFO xuất hiện ở khoảng cách rất gần’, theo Daily Express.

Video: UFO suýt va chạm gây nguy hiểm cho máy bay chở khách 
‘Khi đó tiếng động cơ rất ồn, phi công đột nhiên tăng tốc động cơ. UFO đã đe dọa an toàn của chiếc máy bay, khiến nhiều hành khách hốt hoảng’.

Đoạn video được đăng tải trên Youtube và thu hút hơn 100,000 lượt xem. Có ý kiến cho rằng đó chỉ là một con chim đang bay với tốc độ quá nhanh.

Trước đó, các nhà khoa học Nga đã phải ‘đau đầu’ về việc những người dân địa phương phát hiện một ‘sinh vật ngoài hành tinh’ nhỏ xíu bên một con sông.
Hình ảnh sinh vật lạ được tìm thấy gần một con sông ở Nga
Hình ảnh sinh vật lạ được tìm thấy gần một con sông ở Nga 
Truyền thông địa phương cho biết hai cư dân trong vùng đã phát hiện một thi thể với ‘hộp sọ bí ẩn’ gần sông Kovashi, thị trấn  Sosnovy Bor, ở Nga.

Thị trấn này được xây dựng vào năm 1958 để phục vụ cho nhà máy điện hạt nhân Leningrad.

Minh Lý (Theo Daily Express)
Bình luận
vtc.vn