Đi xin việc làm, cô gái 22 tuổi bị bán vào quán cà phê kích dục ở Đồng Nai

(VTC News) - Liên hệ với một người môi giới để nhờ xin việc làm, cô gái 22 tuổi bị người này bán vào quán cà phê kích dục, bán dâm với giá 9 triệu đồng.

Ngày 13/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với Công an huyện Vĩnh Cửu điều tra, làm rõ hành vi mua bán người của T.V.S. (30 tuổi, chủ quán cà phê M.K, đóng tại xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu).

Theo đó, ngày 22/3, một người phụ nữ đến Công an tỉnh trình báo về việc em gái mình là chị T. (22 tuổi) bị ông S. giam giữ trái pháp luật và ép hoạt động kích dục, bán dâm cho khách.

Nhận tin tố giác từ người dân, PC02 cùng Công an huyện Vĩnh Cửu đã ập vào quán cà phê M.K. do ông S. làm chủ. Tại đây, cảnh sát phát hiện T. cùng 3 cô gái khác đang làm việc.

Qua khai thác nhanh, T. cho hay ngày 20/2, thông qua mạng xã hội, chị nhắn tin với một người môi giới để xin việc làm.

Sau khi dẫn chị T. đến quán giao cho ông S., người này đã lấy 9 triệu đồng tiền môi giới từ ông S.. Số tiền này được ông S. ghi nợ cho chị T. để trả dần trong quá trình làm việc.

Trong thời gian làm việc, chị T. không có tiền để trả nợ nên bị ông S. ép kích dục, bán dâm cho khách.

Một tháng làm việc vẫn chưa thể trả nợ cho ông S. nên chị T. đã gọi điện cầu cứu gia đình.

Trước đó, vào tháng 1/2019, ông S. cũng bị công an xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 25 triệu đồng về hành vi nêu trên.

Riêng đối với hành vi mua bán người của ông S. và người môi giới, Công an huyện Vĩnh Cửu sẽ tiếp tục xác minh xử lý theo thẩm quyền.

Nữ nhân viên 20 tuổi thoát y phục vụ khách trong tiệm massage

Nữ nhân viên 20 tuổi thoát y phục vụ khách trong tiệm massage

Ập vào kiểm tra, cảnh sát phát hiện nữ nhân viên quán massage Zeus đang có hành vi kích dục cho khách nam nên lập biên bản.
 
TP.HCM sẽ xử lý người đứng đầu nếu để nạn mại dâm, ma tuý kéo dài

TP.HCM sẽ xử lý người đứng đầu nếu để nạn mại dâm, ma tuý kéo dài

Theo kế hoạch phòng, chống tệ nạn mại dâm ở TP.HCM năm 2019, địa phương nào để xảy ra tệ nạn mại dâm kéo dài thì người đứng cấp ủy phải chịu trách nhiệm.
SONG NGƯ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU