Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đi vệ sinh trong vườn cao su, bị 3 bạn trai cưỡng dâm

Trong lúc đi chơi chung với ba thanh niên, cô gái trẻ đã bị cả ba khống chế hòng thực hiện ý đồ đồi bại tại vườn cao su.

Ngày 29/3, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng gồm: Phạm Thành (SN 1993), Nguyễn Quốc Thắng (SN 1988) và Nguyễn Minh Đức (SN 1993) cùng ngụ xã Xà Bang, huyện Châu Đức về tội hiếp dâm

Nguyễn Quốc Thắng 

Nguyễn Quốc Thắng 

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, khoảng 19h ngày 28/3, em N.T.N (SN 1997, ngụ xã Quảng Thành, huyện Châu Đức) đi chơi chung với Thắng, Đức, Thành cùng với ba thanh niên khác.

Đến khoảng 2130h, cả nhóm chở nhau về nhà. Khi đi ngang lô cao su nông trường Châu Thành (xã Xà Bang, huyện Châu Đức)  thì N. đề nghị xuống xe để đi vệ sinh, Thành đừng xe lại và đi theo.

Nguyễn Minh Đức và Phạm Thành (phải) 

Nguyễn Minh Đức và Phạm Thành (phải) 

Đi được khoảng 3 m, N.T.N bị hụt chân té xuống hố đất trong lô cao su, Thắng đứng gần đó chạy đến giữ tay và bịt miệng không cho N.T.N la. Đức cũng lao vào tiếp ứng khống chế cô gái 17 tuổi để cho Thành cởi đồ hiếp dâm.

Được một lúc, N. la lên “cứu tôi với, cứu tôi với”, cùng lúc này thấy có đèn xe máy chạy tới nên cả bọn thả cô gái ra rồi bỏ chạy. Ngay sau khi nạn nhân đến cơ quan công an tố cáo, cả 3 yêu râu xanh bị bắt.


» Cô gái bị hiếp dâm sau 2 lần thoát khỏi nhà nghỉ
» Tên 'dâm tặc' đội lốt cán bộ điều dưỡng qua lời nữ sinh thực tập
» Khởi tố thầy giáo cưỡng dâm nữ sinh

Theo NLĐ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN