• Zalo

Đi uống cà phê ngày mùng 1 Tết, nam thanh niên bị trộm 'cuỗm' luôn xe SH

Pháp luật Thứ Năm, 07/02/2019 13:00:00 +07:00

Anh Thái đến siêu thị Family Mart ở đường Lê Đức Thọ (TP.HCM) uống cà phê cùng bạn, lúc ra về thì phát hiện xe máy SH đã bị trộm phá khóa lấy mất.

Video: Nam thanh niên bẻ khóa, trộm xe SH trước cửa siêu thị ở TP.HCM

Ngày 7/2, Công an phường 16 (quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết đơn vị đang điều tra, truy tìm nam thanh niên trộm xe SH trước cửa siêu thị Family Mart.

Khoảng 3h30 ngày 5/2 (tức 1 Tết Âm lịch), anh Hoàng Phi Thái (ở quận Gò Vấp) đến siêu thị Family Mart ở đường Lê Đức Thọ (phường 16, quận Gò Vấp) uống cà phê cùng bạn.

Tuy nhiên lúc ra về, người này phát hiện chiếc xe máy SH của mình đã “không cánh mà bay”.

1122322

 Nam thanh niên trộm xe SH trước cửa siêu thị. (Ảnh cắt từ clip)

Qua trích xuất camera, lực lượng chức năng xác định, vào thời điểm trên, nam thanh niên có ngoại hình cao to, mặc quần bò, áo sơ mi đen, đeo khẩu trang đã tiếp cận chiếc xe SH để trước siêu thị Family Mart. Sau khi ngó nghiêng xung quanh không thấy ai người này đến bẻ khóa xe rồi đi ra

Sau vài giây thăm dò, thấy thời cơ đã đến, người này nhanh chóng dắt xe SH ra ngoài rồi leo lên xe bỏ đi. Sự việc không bị ai phát hiện để ngăn chặn.

“Con tôi uống cà phê ở siêu thị có bảo vệ hẳn hoi nhưng không biết sao lại mất một cách dễ dàng như vậy. Khi chúng tôi hỏi bảo vệ thì người này nói do mắt không tỏ, sức khoẻ yếu nên không phát hiện được tên cướp”, mẹ anh Thái Bức xúc nói.

Minh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đi uống cà phê ngày mùng 1 Tết, nam thanh niên bị trộm 'cuỗm' luôn xe SH" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin