Đi trại hè, 3 học sinh chết đuối thương tâm
  • Zalo

Đi trại hè, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Thời sự Thứ Năm, 24/07/2014 11:59:00 +07:00

Lúc 2h ngày 24/7, lực lượng cứu hộ địa phương phối hợp với chùa Phong Phạn đã vớt được thi thể của học sinh thứ ba lên khỏi hồ sâu trong chùa.

Ông Nguyễn Hải Nam - phó chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết lúc 2h ngày 24/7, lực lượng cứu hộ địa phương phối hợp với chùa Phong Phạn đã vớt được thi thể của HS thứ ba lên khỏi hồ sâu trong chùa.

Đó là Lê Quang Tuấn (trú tại phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An). Trước đó, lúc 20h30 ngày 23/7, thi thể Trần Lê Đức Anh (trú tại phường Quang Trung, TP Vinh) được tìm thấy.

Lúc 23h30 ngày 23/7, tìm thấy thi thể Nguyễn Hoàng Thịnh (trú tại phường Đội Cung, TP Vinh). Cả ba đều 16 tuổi, đều là học sinh Trường THPT Lê Viết Thuật, TP Vinh".


Hồ nước nơi 3 em học sinh chết đuối  -  Ảnh: Vũ Toàn

Thầy Thích Huyền Nhu - chủ trì chùa Phong Phạn, thuộc địa bàn thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân - cho biết: "Ngày 20-7, được sự thống nhất của UBND huyện Nghi Xuân, nhà chùa tổ chức trại hè cho các em học sinh trong và ngoài huyện.

Trại hè bế mạc lúc 9h ngày 23/7. Sau khi các học sinh ra về, lúc 18h cùng ngày còn 8 em ở TP Vinh nán lại để tắm trong hồ. Do không biết bơi nên ba em bị đuối nước ở khu vực hồ sâu".


Sáng 24/7, thi thể ba học sinh xấu số đã được gia đình đưa về nhà an táng.

» Sau đám cưới chị gái, hai anh em họ tử nạn
» Nghiệt ngã đám tang 3 anh em ruột cùng chết đuối
» Tắm ao, 3 anh em ruột chết đuối thương tâm
» Rủ nhau tắm biển, hai học sinh bị sóng cuốn trôi

Theo Tuổi trẻ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đi trại hè, 3 học sinh chết đuối thương tâm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin