Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đi tìm nguyên nhân cái chết kỳ lạ của 3 người đàn ông làng Krái

Thời sự Chủ Nhật, 20/08/2017 10:38:00 +07:00

Việc 3 người đàn ông cùng dòng họ ở Krái (Gia Lai) đang khỏe mạnh bỗng chết đột ngột khiến người dân địa phương vô cùng hoang mang.

Những cái chết bất thường

Người dân tại làng Krái, thị trấn Phú Hòa, Chư Păh, Gia Lai vẫn chưa hết bàng hoàng về câu chuyện 3 người đàn ông (Già làng và 2 anh em ruột) đang khỏe mạnh bỗng nhiên lăn đùng ra chết.

Hơn nửa tháng nay, người ta vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cái chiếc lạ lùng của 3 người trong cùng một dòng họ này.

IMG_1056

 Những người trong làng Krái vẫn chưa hết bàng hoàng về 3 người đàn ông vừa chết.

Để xác minh rõ hơn về sự việc, nhóm phóng viên chúng tôi tìm gặp ông Ksor Vanh trưởng thôn Krái (thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Păh) để hiểu rõ hơn.

Ông Ksor Vanh lắc đầu và kể lại về cái chết của 3 người đàn ông cùng một dòng họ. Đến giờ, chưa ai biết chính xác nguyên nhân vì sao. Họ đều là những người đàn ông khỏe mạnh nhưng bỗng chết đột ngột một cách kỳ lạ.

Ngày 4/8, Rơ Châm Yung (20 tuổi, thôn Krái) đang nhậu với bạn bè thì cảm thấy đau đầu, nóng sốt. Nhậu được 1 lúc thì Yung ngã vật ra sàn nhà. Gia đình lập tức đưa đi cấp cứu, nhưng Yung đã tử vong ngay sau đó.

IMG_1061

Người dân làng Krái lo hậu sự cho người xấu số.

Tiếp đến, ngày 11/8, ông Rơ Châm Lep (70 tuổi, bác ruột của Yung) khi đang trông cháu thì bỗng nhiên đau đầu, chóng mặt và có biểu hiện sốt, nằm vật ra sàn nhà rồi tử vong. Gia đình đã đưa ông Lép đến bệnh viện, tuy nhiên vẫn không xác định được nguyên nhân cái chết của ông này.

Còn anh Rơ Châm Jưm (28 tuổi, anh ruột anh Yung) đang đi mua bánh cho con ở trong thôn sáng 18/8 thì có biểu hiện giống như em và chú ruột nên dừng xe lại rồi và lề đường ngồi nghỉ. Người dân trong thôn vội đưa đi cấp cứu nhưng Jưm đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Không xác định được bệnh lý

Trao đổi về cái chết bất thường của 3 người đàn ông ở làng Krái, Bác sĩ Nguyễn Trà – Giám đốc bệnh viện huyện Chư Păh cho biết, khi chúng tôi tiếp nhận, các nạn nhân đều trong tình trạng tim ngừng đập và đã tắt thở. 

"Khi nhận các bệnh nhân, các y bác sĩ đã cấp cứu bằng cách đặt nội khí quản, tiêm thuốc trợ tim và ép ngực nhưng không thể cứu sống. Về biểu hiện của bệnh lý qua thăm khám thì hoàn toàn không xác định được vì bệnh nhân đưa vào đã ngừng tim, ngừng thở. Da không xuất huyết, ổ bụng bình thường không sưng...", bác sĩ Trà thông tin.

Video: Thị trấn kỳ lạ nơi người dân cấm..... đột tử

Bác sĩ Trà thông tin thêm, 3 người vừa tử vong trong đó có 1 nạn nhân đã dùng rượu. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, bác sĩ xác định nguyên nhân tử vong không phải vì ngộ độc. 

Các bệnh lý dẫn đến cái chết đều phải có quá trình.

"Chúng tôi đặt nghi vấn 3 bệnh nhân này tử vong có thể là do bệnh về tim mạch. Muốn biết nguyên nhân cụ thể thì phải giám định pháp y mới biết rõ", bác sĩ Trà nói.

Thanh Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin