Đi tìm người va quệt xe với con trai, người cha bị đâm chết

(VTC News) - Đi tìm người đi xe máy vừa va quệt xe với con mình để nói chuyện, ông Tâm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với đối phương và bị đâm chết.

Ngày 15/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Thạnh (24 tuổi, ngụ xã Thành Lợi, huyện Bình Tân) để điều tra về hành vi Giết người.

Di tim nguoi va quet xe voi con trai, nguoi cha bi dam chet hinh anh 1

  Nguyễn Minh Thạnh tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, tối 14/5, Trần Hoàng Luân (15 tuổi, ngụ xã Thành Lợi, huyện Bình Tân) chạy xe máy trên đường bê tông tại địa phương thì xảy ra va quệt nhẹ với xe máy của Thạnh.

Sau đó, Luân về nhà kể lại sự việc cho cha ruột là ông Trần Hữu Tâm (38 tuổi) rồi cả hai đi tìm Thanh để nói chuyện.

Đến khoảng 22h cùng ngày, khi thấy Thạnh đang mua bia tại cửa hàng tạp hóa, 2 cha con ông Tâm đi tới và xảy ra cự cãi với Thạnh.

Bị ông Tâm cầm cây gỗ đánh vào đầu, Thạnh ngã ra sàn nhà.

Sau đó, Thạnh đâm liên tiếp làm ông Tâm bị thương nặng rồi bỏ đi. Ông Tâm được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi, Sau khi gây án, Thạnh đã đến cơ quan Công an để tự thú.

Cùng bạn đi giải quyết mâu thuẫn, nam thanh niên bị đâm chết

Cùng bạn đi giải quyết mâu thuẫn, nam thanh niên bị đâm chết

Trong lúc hỗ trợ bạn giải quyết mâu thuẫn, nam thanh niên bị nhóm của đối phương đánh trọng thương và thiệt mạng sau đó tại bệnh viện.
Khởi tố kẻ giết vợ rồi bỏ vào nhà kho châm lửa đốt

Khởi tố kẻ giết vợ rồi bỏ vào nhà kho châm lửa đốt

Công an tỉnh Lâm Đồng vừa khởi tố Lương Hoàng Vũ (32 tuổi, trú xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương) về hành vi giết vợ và chở xác vào nhà kho, châm lửa đốt.
THANH TIẾN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU