Đi tìm người đẹp nhất trong đêm Halloween của sinh viên thời trang

(VTC News) – Đêm thi trang phục Halloween 2015 để tìm ra "Ma nam và Ma nữ đẹp nhất" diễn ra tại Học viện thiết kế thời trang London (Hà Nội) thu hút hàng trăm sinh viên tham gia.

Lễ hội Halloween là một phong tục được biến đổi qua nhiều thế kỷ ở nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Mỹ, Pháp. Nó vừa có ý nghĩa về mặt văn hóa, tôn giáo vừa có ý nghĩa về sự giáo dục đạo đức. Giờ đây, mọi người đều coi đó là một lễ hội vui chơi với những biểu tượng như quả táo của lễ hội Pomona, con mèo đen của lễ hội Sanhaim và những con ma, bộ xương của ngày lễ các thánh và các linh hồn...

Ở Việt Nam, ngày Halloween được các bạn trẻ chào đón nhiệt tình với những tiết mục biểu diễn mang đặc trưng của Lễ hội ma quỷ. Các khu Trung tâm thương mại, du lịch giải trí hoặc các trường học luôn là địa điểm tụ họp hấp dẫn nhất để “những con ma biết đi” tổ chức một ngày ý nghĩa, cùng nhau đấu tranh vì một thế giới không còn tội lỗi.

Với sự chuẩn bị công phu và sáng tạo, các sinh viên của Học viện Thời trang London đã thiết kế không gian ma quái, mộng mị như trong những bộ phim kinh dị.


Đặc biệt, cuộc thi thi trang phục Halloween đẹp nhất 2015 để tìm ra "Ma nữ xinh nhất, Ma nam đẹp nhất".

Cùng xem lại những ma nam, ma nữ đẹp nhất trong đêm thời trang Halloween của sinh viên Học viện Thời trang London (Hà Nội).


Thùy Dương

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland