Đi tìm dự án "Siêu lợi nhuận" trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

(VTC News) - Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được coi là "ma trận" khi xuất hiện hàng loạt dự án khủng, nhưng không phải dự án nào cũng mang lại mức siêu lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Sở dĩ bất động sản nghỉ dưỡng trở nên “long lanh” hơn trong mắt nhà đầu tư bởi 3 lợi ích vượt trội của mô hình này so với các kênh đầu tư khác, đó là: vừa để nghỉ dưỡng, vừa thu lợi nhuận từ khai thác cho thuê và sở hữu một bất động sản với giá trị luôn gia tăng theo thời gian.

Mục đích đầu tiên khi mua biệt thự hoặc căn hộ nghỉ dưỡng - condotel là khách hàng có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của minh bằng những kỳ nghỉ cùng với gia đình, bạn bè và đối tác. Nếu như trước đây khi đi du lịch phải thuê phòng khách sạn thì với mô hình kinh doanh chia sẻ kỳ nghỉ của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng thịnh hành như hiện nay thì khách hàng được nghỉ dưỡng ngay trong ngôi nhà của mình.

Di tim du an

 Phối cảnh dự án.

Những năm trước đây các khách hàng mua bất động sản nghỉ dưỡng đơn thuần để trải nghiệm phong cách sống mới thì hiện nay, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng còn mang lại nguồn thu hấp dẫn và ổn định cho chủ sở hữu.

Nếu như mua căn hộ ở thành phố để cho thuê thì khách hàng còn phải lo bảo trì và tìm khách thuê thì với mô hình cam kết lợi nhuận đang phổ biến hiện nay, khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng có thể kê cao gối ngủ vì việc bảo trì, tìm khách thuê được ủy thác cho công ty quản lý, đồng thời vẫn được nhận lợi nhuận cao, thậm chí cao hơn cho thuê nhà ở thành phố.

Hiện nay, có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Phú Quốc, Sầm Sơn đưa ra nhiều chương trình đầu tư vào các dự án du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn, chẳng hạn như chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10% trong 9 hoặc 10 năm.

Tuy nhiên, để có thể đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng không hề đơn giản, bởi lẽ giá trị của các căn hộ này thường khá lớn, đòi hỏi nhà đầu tư phải có nguồn vốn "dầy". Chính vì vậy, đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng với số tiền vừa phải, lại sinh lời cao là vấn đề được nhà đầu tư quan tâm nhất.

Một trong những dự án có thể đáp ứng được các yêu cầu này là dự án condotel tại Ariyana Nha Trang.

Theo đó, chỉ khoảng 1,7 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng 49m2 tại dự án này.

Không những vậy, sở hữu một căn condotel tại Ariyana Nha Trang, nhà đầu tư còn hoàn toàn yên tâm vì khả năng sinh lời an toàn và hiệu quả. Theo đó, chủ đầu tư đảm bảo cho khách hàng có thể thu hồi vốn 40% vốn trong 5 năm đầu. Từ năm thứ 6 trở đi, khách hàng sẽ được chia sẻ 30% doanh thu cho thuê. Với “cơ chế” chia lợi nhuận “có một không hai” này, khách hàng sẽ hoàn vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm. Đây là mức sinh lời vô cùng hấp dẫn mà khó có dự án condotel nào trên thị trường hiện nay có thể mang đến cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Ariyana còn thu hút các nhà đầu tư bởi chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều ưu đãi, đa dạng theo khả năng tài chính của từng khách hàng cụ thể. Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/10/2016, chỉ cần thanh toán 10% tổng giá trị, khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ Ariyana Smart Condotel. Với mỗi giao dịch thành công, khách hàng còn có cơ hội hưởng hàng loạt các ưu đãi chưa từng có dành cho loại hình condotel như: tặng ngay sổ tiết kiệm trị giá 70 triệu đồng, hỗ trợ lãi suất 0% đến 18 tháng, ân hạn nợ gốc 0 đồng trong 24 tháng hoặc chiết khấu lên đến 9%,...

Đặc biệt, chỉ cần có 20%-25% giá trị căn hộ là khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu condotel chuẩn 4sao, phần còn lại sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi 8,5%/năm từ Ngân hàng HDBank.

PV
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU