Đi tìm ‘Đại sứ thân thiện’ cuộc thi nữ sinh thanh lịch Đại học Quốc gia Hà Nội 2015

(VTC News) - 32 thí sinh của cuộc thi Nữ sinh thanh lịch Đại học Quốc gia Hà Nội 2015 cùng nhau đến Làng Hữu Nghị Việt Nam (huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội) thăm và giao lưu cùng các cụ già và em nhỏ.

Phần thi “Đại sứ Thân Thiện” nằm trong khuôn khổ Vòng Chung khảo cuộc thi đã diễn ra  ấm cúng, vui vẻ.

Sáng 14/3, 32 thí sinh và Ban tổ chức (BTC) cuộc thi có mặt tại Nhà điều hành Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) để chuẩn bị lên đường đến Làng Hữu Nghị Việt Nam thực hiện phần thi “Đại sứ thân thiện”.
 Top 32 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi

Top 32 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi

Ngay khi xuống xe, các bạn thí sinh nhanh chóng làm quen được cùng các em nhỏ tại đây nhờ chính sự gần gũi, cởi mở. Cùng với BTC, tất cả các bạn thí sinh quét dọn, thu xếp bàn ghế, chuẩn bị Hội trường và đi đến từng nhà trong Làng để mời các cụ, các mẹ và các em ra tham dự Chương trình Giao lưu cùng Nữ sinh thanh lịch ĐHQGHN 2015.
Các nữ sinh xinh xắn nhanh chóng bắt tay vào công việc dọn dẹp

Các nữ sinh xinh xắn nhanh chóng bắt tay vào công việc dọn dẹp

 

 

Phần giao lưu của 32 thí sinh cùng các cụ ông, cụ bà và em nhỏ tại Làng đã diễn ra rất vui vẻ, và gần gũi. Từ các tiết mục nhảy Dân vũ “Chicken Dance”, “Rửa tay”, “Khăn quàng thắp sáng bình minh”, đến tiết mục hát tốp ca “Sống như những đóa hoa”, các trò chơi “Đoán tên bài hát nhận quà”, 32 thí sinh đã mang đến thật nhiều niềm vui và sự phấn khởi cho những em bé, bà mẹ tại Làng Hữu Nghị.

Các thí sinh đã truyền cảm hứng và giúp các em nhỏ cùng tham gia các trò chơi ca hát. Các bạn thí sinh đã thực sự hòa mình cùng các em nhỏ, vui cùng các em, và quên đi rằng mình đang tham gia một cuộc thi.
Các em nhỏ thích thú khi được tham gia các trò chơi

Các em nhỏ thích thú khi được tham gia các trò chơi

Kết thúc phần giao lưu, thí sinh của cuộc thi Nữ sinh thanh lịch ĐHQGHN 2015 lại cùng nhau đến thăm nhà của các em nhỏ. Tại đây, các bạn thăm hỏi, dọn dẹp nơi sinh hoạt cùng các mẹ, và tặng quà, chụp ảnh lưu niệm cùng mỗi nhà. Phần quà mà mỗi thí sinh đã tự chuẩn bị dành tặng các em nhỏ (đa phần là quà handmade) được các em rất thích và vui mừng khi nhận quà.
Chăm sóc bữa cơm trưa cho các em nhỏ thiệt thòi 

Chăm sóc bữa cơm trưa cho các em nhỏ thiệt thòi 

Buổi trưa, các thí sinh lại cùng nhau đến chăm sóc bữa ăn cho các em nhỏ tại đây, lấy thức ăn và bón cơm cho các em.
Tạm biệt các em nhỏ trong lưu luyến

Tạm biệt các em nhỏ trong lưu luyến

Tạm biệt các em nhỏ, tạm biệt Làng Hữu Nghị Việt Nam trong lưu luyến, cả 32 thí sinh và BTC cuộc thi hy vọng sẽ sớm có ngày trở lại thăm các cụ, các mẹ và các em trong làng.

Phần thi “Đại sứ Thân Thiện” cuộc thi Nữ sinh thanh lịch ĐHQGHN 2015 kết thúc sau một chuyến đi thật ý nghĩa.

Lương Hiền
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh