• Zalo

Đi tìm con gái lạc, mẹ già 82 tuổi bị tai nạn tử vong

Thời sự Thứ Ba, 29/06/2010 02:04:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi nhận được thông tin đứa con gái út bao năm thất lạc đang có mặt tại Sài Gòn, người mẹ già tội nghiệp hằng đêm trằn trọc không sao chợp mắt.

(VTC News) - Sau khi nhận được thông tin đứa con gái út bao năm thất lạc đang có mặt tại Sài Gòn, người mẹ già tội nghiệp hằng đêm trằn trọc không sao chợp mắt được. Nhưng chưa có cơ hội gặp con, người mẹ già đã gặp nạn giữa đường.

Chưa được hội ngộ với con người mẹ già tội nghiệp đã bị container cán chết  

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào lúc 9 giờ ngày 29/6 tại cầu vượt Thủ Đức thuộc địa bàn P.Tân Phú, Q9 (TP.HCM). Nạn nhân được xác định là bà cụ Nguyễn Thị Mùi (SN 1928, ngụ Bà Rịa – Vũng Tàu).

Theo người chứng kiến vụ tai nạn, vào thời điểm trên anh Đinh Quang Hà (SN 1945, ngụ Bà Rịa – Vũng Tàu) điều khiển xe máy mang BKS 72F2-2888, chở mẹ phía sau là bà cụ Nguyễn Thị Mùi lưu thông theo hướng Đồng Nai lên TP.HCM.

Khi đang ôm cua ở cầu vượt Thủ Đức (hướng từ Đồng Nai về TP.HCM) thì bất ngờ chiếc container BKS 61H-8548 do tài xế Nguyễn Đình Nhất (SN 1981, ngụ Bình Định) chạy cùng chiều, từ phía sau quẹt vào xe máy của anh Hà. Sau khi kéo lê hơn 4m, anh Hà văng vào lề đường bị thương nhẹ, còn mẹ anh là cụ Mùi té xuống đường bị bánh sau xe container cán tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế container đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Vụ tai nạn cũng làm đoạn đường tê liệt giao thông trong nhiều giờ đồng hồ. CSGT trạm Rạch Chiếc phải điều lực lượng dân phòng đến điều tiết giao thông, 2 giờ sau giao thông đoạn đường này mới trở lại bình thường.

Được biết, anh Hà chở bà cụ Mùi lên TP.HCM để tìm lại đứa con gái thất lạc bấy nhiêu năm nay. Hai hàng nước mắt không ngừng chảy anh Hà cho biết: Sau khi nhận được thông tin đứa con gái út bao năm thất lạc đang có mặt tại Sài Gòn, bà cụ hằng đêm trằn trọc không sao chợp mắt được. Đến khi trời gần sáng, cụ thúc dục anh Hà lấy xe máy chở cụ lên Sài Gòn gặp con. Nhưng khi chưa được hội ngộ với đứa con gái bao thất lạc, bà cụ Mùi đã vĩnh viễn ra đi.

Sỹ Hưng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều