Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đi tắm thác bị lũ cuốn, ba người chết và mất tích

Chiều 27/9, một vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại điểm du lịch thác Sakai (xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận) làm ba người chết đuối.

Ba nạn nhân gồm ông Nguyễn Văn Chân Chính (39 tuổi, hiện là phó Phòng tổng hợp thuộc Văn phòng UBND tỉnh), một giáo viên là vợ ông Chính và con trai (chưa rõ danh tính) của ông Phạm Trọng Hùng, phó giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh.

Thông tin ban đầu cho biết vào sáng cùng ngày, hai gia đình ông Chính và ông Hùng cùng tổ chức dã ngoại tại điểm du lịch thác Sakai. Trong khi nhiều người cùng tắm thác thì bất ngờ bị nước lũ đổ về nhanh cuốn trôi khoảng bảy người.

(Ảnh minh họa) 

(Ảnh minh họa) 


Đến 18h, lực lượng cứu nạn đã cứu được bốn người và vớt được thi thể ông Chính và con trai của ông Hùng, còn vợ ông Chính đến thời điểm 19h30 vẫn chưa tìm thấy.

Tối 27/9, ông Lê Văn Bình, phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Quốc Nam, chánh văn phòng UBND tỉnh đến trực tiếp tại hiện trường vụ lũ cuốn ở Ninh Thuận chỉ đạo cuộc tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Cũng tại hiện trường vụ lũ cuốn ở Ninh Thuận, ông Nguyễn Long Biên, chủ tịch UBND huyện Ninh Sơn cho biết đã tăng cường lực lượng cứu hộ của huyện đến hiện trường phối hợp với lực lượng cứu hộ của xã Lâm Sơn tích cực tìm kiếm một nạn nhân còn lại đang mất tích.

Video: Hành khách bị lũ cuốn ở Lào Cai


Đến hơn 21h ngày 27/9, thông tin từ lực lượng chức năng huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận cho biết đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân vụ lũ cuốn người tắm thác.

Các nạn nhân gồm: Cháu Phạm Hồng Thái (8 tuổi), anh Nguyễn Văn Chân Chính (SN 1976), chị Nguyễn Thị Trường Sa (SN 1976, vợ anh Chính).

Nguồn: Tuổi trẻ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh