• Zalo

Đi tắm sông Lam, 3 học sinh bị nước cuốn trôi trước ngày thi THPT Quốc gia 2019

Thời sựThứ Hai, 24/06/2019 07:38:00 +07:00

Trong lúc bơi ra xa bờ, 3 học sinh ở Nghệ An không may rơi vào vùng nước xoáy khiến 1 em chết, 2 em mất tích.

Theo tin từ UBND xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương (Nghệ An), một vụ chết đuối vừa xảy ra trên địa bàn khiến 3 học sinh chết và mất tích, trong đó 2 em sắp thi THPT Quốc gia 2019.

Trước đó, chiều 23/6, do thời tiết nắng nóng, nhiều người dân ra sông Lam đoạn qua xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương để tắm. 

Video: 8 học sinh chết đuối thương tâm ở Sông Đà

Đến khoảng 18h30, phần lớn người tắm sông ra về, nhưng các em Nguyễn Gia Tiến (18 tuổi, học sinh Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân), Nguyễn Thế Hoàng (10 tuổi, học sinh Trường THCS Thanh Tường) và Nguyễn Quang Thông (18 tuổi, học sinh Trường THPT Thanh Chương 1) vẫn tắm ở giữa sông.

Trong lúc bơi xa bờ, các em không may bị rơi vào vòng nước xoáy nên bị nước nhấn chìm. Nhiều người dân khi đó phát hiện, cùng nhau xuống cứu nhưng không kịp.

Sau khi nhận được thông báo, chính quyền địa phương cử lực lượng cùng người dân địa phương tổ chức tìm kiếm. Hơn 200 người tìm kiếm các nam sinh gặp nạn trong đêm.

Đến 22h20 ngày 23/6, lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm thấy thi thể em Tiến. Hai em còn lại hiện đang mất tích là Nguyễn Thế Hoàng và Nguyễn Quang Thông. Cả ba em đều trú tại xóm 3, xã Thanh Tường, trong đó em Tiến và em Thông chuẩn bị làm thủ tục thi THPT Quốc gia vào ngày 24/6.

TRẦN LỘC
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: