“Di sản Rồng”, trang sức giá "mềm" dịp đại lễ 1.000 năm

(VTC News) -  Với mức giá 600.000 đồng, vòng trang sức kết hợp giữa gốm sứ và vàng 24k mang tên Di sản Rồng là món quà đầy ý nghĩa trong dịp đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.


Sản phẩm của Công ty Trang sức Cửu Long được chế tác dựa trên cảm hứng lấy từ biểu tượng “viên mãn” của Vương triều Lý - Vương triều thịnh vượng nhất của 1.000 năm Thăng Long. Di sản Rồng nổi bật với thiết kế của phong cách thời trang ấn tượng, tâm linh và sang trọng.

 

Kết hợp nét văn hóa truyền thống và sự hiện đại phá cách trong thiết kế, Di sản Rồng được tạo nên từ sự giao thoa giữa hai chất liệu: gốm sứ và vàng 24k. Vòng tròn khóa ngọc trai có nghĩa là tinh hoa của dân tộc và ngọc ngà châu báu. Mười sợi dây là ý nghĩa của 1.000 năm. Trái tim có nghĩa là giọt máu, là dòng giống Rồng tiên.

 

   Vòng trang sức mang tên Di sản Rồng

 Vòng trang sức mang tên Di sản Rồng


Hướng đến mục tiêu là tạo ra sản phẩm nữ trang mang tính hữu dụng cao, vừa có thể làm trang sức đeo hay làm quà tặng có ý nghĩa, việc cho ra đời sản phẩm Di sản Rồng dựa trên câu chuyện lịch sử với sự cách điệu, sáng tạo thời trang và văn hóa Việt một cách độc đáo sẽ giúp cho nhiều người thể hiện tình yêu với người thân, đối tác đầy tính nhân văn, bổ sung vào kho tàng sưu tập của người dân Việt một kỷ vật đặc sắc riêng.

 

   

 


Sản phẩm độc đáo này bắt đầu được bán trên toàn quốc với mức giá khá mềm 600.000 đồng/sản phẩm tại các hệ thống đại lý của Công ty Trang sức Cửu Long trên toàn quốc. Thông tin chi tiết, liên hệ hotline: 08.3941.2814 - 08.2223.7672

 


Khánh Hòa

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN