• Zalo

Đi sai làn đường, nam thanh niên bị xe container tông chết

Thời sự Thứ Sáu, 23/09/2016 15:08:00 +07:00

Thấy làn đường cho xe máy đông đúc, di chuyển chậm, hai thanh niên đi xe máy đã chạy vào làn đường dành cho ôtô và bị xe container ép sát vào dải phân cách ngã xuống đường.

Thông tin ban đầu khoảng 6h30 ngày 23/9, anh Nguyễn Công Thành (20 tuổi, quê Sóc Trăng) chạy xe máy chở anh Nguyễn Văn Trọng (31 tuổi, quê Đồng Tháp) đi vào làn dành cho xe ôtô trên Xa lộ Hà Nội hướng từ khu du lịch Suối Tiên về cầu Sài Gòn.

Khi còn cách ngã tư Thủ Đức khoảng 300m (P.Linh Trung, quận Thủ Đức) thì xe máy của anh Thành bị một xe container chạy cùng chiều ép sát vào dải phân cách.

Xe của Thành va chạm với dải phân cách bằng bê tông khiến cả hai ngã nhào xuống đường. Trọng bị thương nặng ở đầu, tử vong tại chỗ, còn anh Thành bị thương nhẹ hơn. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị vỡ nát một số bộ phận, chiếc container dừng lại cách đó 100m.

Hiện trường vụ tai nạn khiến một công nhân tử vong - Ảnh: LÊ PHAN

Hiện trường vụ tai nạn khiến một công nhân tử vong - Ảnh: LÊ PHAN

Được biết anh Trọng là công nhân tại một công trình xây dựng trên địa bàn quận Thử Đức. Sáng nay trong lúc được anh Thành chở đi làm thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Nhận được tin báo cơ quan chức năng quận Thủ Đức đã có mặt để xử lý hiện trường.

Trên Xa lộ Hà Nội có rất nhiều biển cấm các phương tiện khác chạy vào làn xe lớn vì đây là tuyến đường có lượng lớn xe container và xe tải lớn chạy qua. Tuy nhiên vẫn có nhiều người bất chấp nguy hiểm chạy vào làn xe này để đi nhanh hơn.

Video: Chuyển hướng sai làn, xe máy bị húc văng thảm khốc ở cửa hầm Kim Liên

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đi sai làn đường, nam thanh niên bị xe container tông chết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin