Đi quay MV và nói mình là ca sĩ, Lê Thiện Hiếu bị phũ không thương tiếc

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 08/04/2019 06:50:00 +07:00

Trong hậu trường MV mới, Lê Thiện Hiếu bị phũ không thương tiếc khiến khán giả bật cười.

Video: Hậu trường hài hước của MV "Chính hôm nay"

Đúng ngày 1/4, Lê Thiện Hiếu cho ra mắt MV ca khúc Chính hôm nay. Nhờ “bắn trúng tim đen” của những chàng trai nhút nhát muốn tỏ tình với người mình thích, MV mới của nam ca sĩ nhận được gần 600 nghìn lượt xem và hơn 10.000 lượt thích sau 1 tuần ra mắt.

Mặc dù đây là con số không quá lớn với các MV hiện nay nhưng đối với nam ca sĩ, đây là tín hiệu tốt bởi Chính hôm nay là sự "lột xác" toàn diện của Lê Thiện Hiếu từ tư duy âm nhạc cho đến phong cách trình diễn. Vì vậy, phản hồi tích cực của khán giả đã động viên nam ca sĩ rất nhiều.

le thien hieu (1)

 

Để ăn mừng cho thành công, Lê Thiện Hiếu đã tung ra hậu trường cực "lầy lội" của MV Chính hôm nay. Được biết, thời điểm quay MV, thời tiết Sài Gòn rất nóng nên Lê Thiện Hiếu và ê kíp khá vất vả. Một điều hài hước, khi gõ cửa một căn hộ trong chung cư để nhờ quay hình, Lê Thiện Hiếu bị phũ không thương tiếc.

Cụ thể, cô chủ nhà sau khi ra ngoài đã hỏi ai là ca sĩ, Lê Thiện Hiếu nhanh chóng nói là anh và hỏi ngược lại: "Cô không thấy cháu giống ca sĩ ạ?". Những tưởng sẽ được khen nhưng Lê Thiện Hiếu lại nhận cái kết đắng khi cô chủ nhà thẳng thừng: "Không giống" khiến nam ca sĩ “đứng hình".

le thien hieu (2)

Lê Thiện Hiếu nhận sự phũ phàng từ cô chủ nhà khi bị chê không giống ca sĩ.

Lê Thiện Hiếu từng chia sẻ, MV Chính hôm nay chứa đựng nhiều giá trị tình thân bởi nó ghi lại nhiều kỷ niệm bi hài của anh và ê kíp. Thông qua clip hậu trường, khán giả có thể cảm nhận được điều này một cách rõ ràng hơn bởi mọi người đều rất vui vẻ, liên tục trêu chọc nhau để bớt đi mệt mỏi khi phải quay hình giữa thời tiết nắng nóng.

“Gần 600 nghìn lượt xem có thể không phải là con số lớn so với các sản phẩm âm nhạc hiện nay nhưng với Hiếu, con số đó đã động viên Hiếu rất nhiều. Hiếu rất vui và hạnh phúc khi lượt xem MV tăng lên từng ngày.

Thật sự, khi quyết định thay đổi, Hiếu cũng có chút lo ngại khán giả sẽ không ủng hộ nhưng với hàng loạt những phản hồi tích cực dành cho MV Chính hôm nay, Hiếu tin mình đã đi đúng hướng, mạnh dạn hơn và có thêm rất nhiều động lực” – Lê Thiện Hiếu tâm sự.

le thien hieu (1)

Lê Thiện Hiếu trong một buổi diễn giao lưu với học sinh, sinh viên.

Hiện tại, Lê Thiệu Hiếu vẫn sẽ tiếp tục quảng bá cho ca khúc mới của mình khi đi diễn. Là nghệ sĩ trẻ và có tính tình thân thiện, vui vẻ, nam ca sĩ tham gia nhiều chương trình nhưng đặc biệt rất “đắt show” diễn cho học sinh, sinh viên. Mỗi khi đến các trường học, Lê Thiện Hiếu được các bạn trẻ chào đón nhiệt tình.

Bên cạnh lịch trình đi diễn, nam ca sĩ cũng thực hiện những kế hoạch anh đã ấp ủ từ trước và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn