Đi phát cơm từ thiện, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 10/06/2019 10:24:00 +07:00

Khi đang phát cơm từ thiện trước cổng bệnh viện Ung bướu TP.HCM, Lê Dương Bảo Lâm bị hai người đàn ông đeo khẩu trang kín mặt hành hung.

Video: Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung 

Trên mạng xã hội vừa lan truyền clip ghi lại cảnh Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung. Cụ thể, khi nam diễn viên hài này đang cùng vợ phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung bướu (TP.HCM), đột nhiên có hai người đàn ông đeo khẩu trang kín mặt lao vào đánh.

Mặc dù bị rất nhiều người can ngăn và Lê Dương Bảo Lâm cũng bình tĩnh bỏ đi chỗ khác nhưng hai người đàn ông lạ mặt vẫn lao vào đánh nam diễn viên. Trước khi bỏ đi, họ còn để lại nhiều câu hăm dọa.

Cũng trong đoạn clip, vợ Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ lý do khiến chồng bị đánh. Những người đàn ông lạ mặt đó không muốn cho nam diễn viên hài phát đồ ăn ở cổng bệnh viện vì như thế, quán của họ không bán được cơm.

Le duong bao lam 6

Lê Dương Bảo Lâm bị hai người đàn ông lạ mặt hành hung.

Sau khi bị hành hung, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm vẫn tiếp tục phát cơm từ thiện. Sau này, khi trò chuyện với một vài người bạn, nam diễn viên cho biết, sức khỏe của anh không bị ảnh hưởng nhiều. Anh vẫn tiếp tục đi làm, đi quay show bình thường.

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989. Anh từng đoạt giải quán quân Cười xuyên Việt năm 2015. Nam diễn viên thường xuyên xuất hiện trong một số gamehsow truyền hình và rất tích cưc livestream giới thiệu sản phẩm trên trang cá nhân.

Lê Dương Bảo Lâm cũng thường xuyên vướng phải những ồn ào không đáng có. Mới đây nhất, nam diễn viên gây phẫn nộ khi quay clip cười cợt, miệt thị người da màu khi đi du lịch nước ngoài.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !