Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đi nước ngoài không phép, Bí thư Đảng ủy Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM bị xử lý

Thời sự Thứ Hai, 14/01/2019 18:48:00 +07:00

Ông Hoàng Như Cương đã bị đình chỉ chức Bí thư Đảng ủy Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM sau khi đi nước ngoài mà không xin phép.

Liên quan đến tình hình nhân sự tại Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM, theo nguồn tin của VTC News, Đảng ủy khối dân - chính - đảng TP.HCM đã đình chỉ chức vụ bí thư Đảng ủy Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM đối với ông Hoàng Như Cương.

Trước đó, ông Cương được xác định đi Mỹ từ nửa đầu tháng 12/2018 khi chưa được cho phép và đến nay vẫn chưa về.

Hiện trách nhiệm lãnh đạo tại Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM gồm 2 người là ông Bùi Xuân Cường - trưởng ban và bà Vũ Minh Huyền - phó trưởng ban.

onghoangnhucuong1

 Ông Hoàng Như Cương không còn là Bí thư Đảng ủy Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM. (Ảnh: Dân trí)

Được biết, vào ngày 9/12/2018, ông Hoàng Như Cương đã có đơn xin nghỉ việc đột xuất gửi trưởng Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM.

Ông Hoàng Như Cương cho biết lý do đi nước ngoài là vì các con ông đang sinh sống và làm việc tại Mỹ gặp sự cố. 

Cũng theo đơn ông Cương viết thì ông đã nhiều lần làm đơn xin nghỉ việc và lần cuối là đơn xin đơn phương nghỉ việc từ ngày 16/11/2018. Ông Cương đề nghị Ban quản lý đường sắt đô thị báo cho UBND TP.HCM sự việc trên.

Tân Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin