• Zalo

Dị nhân ngăn mưa tiên tri về bầu trời Thủ đô dịp Đại lễ

Thời sự Thứ Năm, 16/09/2010 10:24:00 +07:00

"Đệ tử" của dị nhân tiết lộ: "Sư phụ vừa tiên tri một việc: Trong dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long, trên bầu trời Thủ đô sẽ có hiện tượng phản quang rất lạ".

Sau khi khuấy động dư luận với tuyên bố gây sốc "sẽ ngăn mây, đuổi mưa” trong 7 ngày diễn ra Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu lý học Đông Phương đột nhiên "mất tín hiệu". Dư luận lại được một phen lao xao. 

Ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh 

Tuy nhiên, ông Hoàng Triệu Hải, “đệ tử” số một của ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh, Trưởng đại diện Văn phòng của Trung tâm nghiên cứu lý học Đông Phương tại Hà Nội cho biết: "Sư phụ tôi rất bận. Mấy ngày ra Bắc ông thường xuyên phải đi tư vấn phong thuỷ ở Phú Thọ, Hải Phòng, Hà Nội. Đến ngày 13/9 ông mới bay vào TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay ông đang ở T.Hồ Chí Minh, lại túi bụi với khách và công việc đang liên tục đi tư vấn phong thuỷ cho các gia đình, ở tất cả các tỉnh thành".

Ông Hải cũng cho biết, dạo này sư phụ Nguyễn Vũ Tuấn Anh có rất nhiều cuộc điện thoại gọi đến quấy rầy, thêm nữa vì lý do công việc tư vấn cần tập trung cao độ nên ông Tuấn thường tắt máy. Cuộc gọi gần nhất mà ông Hải nhận được của sư phụ mình là 16h ngày 15/9.

Ông Hải còn tiết lộ với PV: "Sư phụ vừa tiên tri một việc: Trong dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội,  trên bầu trời Thủ đô sẽ có hiện tượng phản quang rất lạ" (?). ông Hải cho biết trung tâm sẽ tổ chức chụp ảnh và sẽ công bố công khai trên mạng internet và báo chí. 

Ông Hoàng Triệu Hải cũng khẳng định với chúng tôi: Theo kế hoạch dự kiến, ngày 23/9, ông Nguyễn Vũ Anh Tuấn sẽ có mặt ở Hà Nội để bế quan, luyện công chuẩn bị năng lượng cho việc hô phong, hoán vũ trong Đại lễ của Thủ đô".

Thực hư câu chuyện này ra sao, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển tới độc giả khi có thông tin sớm nhất.   

Theo Đời sống & Pháp luật
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Báo điện tử VTC News 12 tuổi

Báo điện tử VTC News 12 tuổi

(VTC News) - 12 năm dựng xây và phát triển, VTC News luôn không ngừng thay đổi, hoàn thiện để phụng sự bạn đọc và đóng góp phần công sức làm đẹp cho đời.

Đọc nhiều