• Zalo

"Dị nhân" Lady Gaga: Ngày nào cũng là Halloween!

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 01/02/2010 08:46:00 +07:00

(VTC News) - Với Lady Gaga, dường như ngày nào cũng là Halloween: “Tôi thường ăn mặc như thế này, không cứ là trên thảm đỏ mà chính trong cuộc sống hàng ngày.

(VTC News) - Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc, cô nàng quái tính Lady Gaga còn luôn được xem là tâm điểm của mọi sự chú ý bởi cách ăn mặc quái dị và khác người.

Trước bất cứ buổi phỏng vấn nào, Lady Gaga đều ăn mặc rất ấn tượng theo kiểu không thể thiếu vải hơn được nữa. Cô thổ lộ “Tôi thường ăn mặc như thế này, không cứ là trên thảm đỏ mà chính trong cuộc sống hàng ngày của tôi”. Có lẽ vì thế mà Lady Gaga không hề nghi ngờ về chuyện nổi tiếng của mình. “Tôi luôn nổi tiếng, chẳng qua vì bạn chưa biết đó thôi. Tôi phải làm nghệ thuật, thời trang và âm nhạc để kiếm sống”.

Những bộ trên thế giới chưa từng có, cho đến khi Lady Gaga mặc nó! 
Với Lady Gaga, dường như ngày nào cũng là lễ Halloween. Phong cách thời trang kỳ lạ của cô không chỉ gây ra nhiều cuộc tranh cãi khen, chê từ công chúng mà hôm 2/11 năm ngoái, cô còn bị một số tờ báo giải trí của Mỹ buộc tội ăn mặc quá kinh dị, khiến một phóng viên đột quỵ và chết ngay tại chỗ khi trông thấy cô.

Dưới đây là những trang phục tiêu biểu cho phong cách Lady Gaga, do tạp chí People bình chọn.

 
 

 

 

 
 
 
 
 

Kiều Vui (theo People)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều