• Zalo

Đi ngược chiều trong hầm Kim Liên gây tai nạn, 2 người thương vong

Thời sựChủ Nhật, 25/10/2015 02:48:00 +07:00

Đi ngược chiều dưới hầm Kim Liên, thanh niên điều khiển xe Wave đã va chạm với một thanh niên khác đi xe SH, khiến người này tử vong.

Đi ngược chiều trong hầm Kim Liên, thanh niên điều khiển xe Wave đã va chạm với một thanh niên khác đi xe SH, khiến người này tử vong.

Vào khoảng 23h20 đêm 23/10 tại đường dẫn xuống hầm đường bộ Kim Liên (hướng đi Xã Đàn – Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người trọng thương, 1 người tử vong.

Vào thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy Wave màu xanh mang biển kiểm soát 99G1-030.16 ngược chiều trong hầm Kim Liên, hướng từ Xã Đàn - Đại Cồ Việt.
 
Video: Phóng nhanh ngược chiều trong hầm Kim Liên, 2 thanh niên thương vong


Khi đi đến giữa hầm thì chiếc xe này đã va chạm với chiếc xe máy Honda SH màu nâu mang biển kiểm soát 29B1 – 323.03 di chuyển chiều ngược lại. Vụ tai nạn khiến cả hai người bị thương nặng. Tuy nhiên, nam thanh niên điều khiển xe SH đã tử vong tại Bệnh viện Bạch Mai sau đó.

Tại hiện trường, chiếc xe Wave bị hư hỏng nặng, bánh trước gập vào thân xe, xe SH cũng hư hỏng nhiều bộ phận. Lực lượng công an ngay sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do thanh niên đi xe Wave đi ngược chiều dưới hầm Kim Liên còn chiếc xe SH di chuyển sang làn đường dành cho ô tô.

Nguồn: VOV
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !