Đi mua hàng, hoảng loạn thấy chủ quán treo cổ tự tử
  • Zalo

Đi mua hàng, hoảng loạn thấy chủ quán treo cổ tự tử

Thời sự Thứ Ba, 20/10/2015 07:58:00 +07:00

thi thể bà lão trong tư thế treo cổ được phát hiện tại nhà riêng. Công an đang điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể bà lão trong tư thế treo cổ

(VTC News) - Đến mua hàng nhưng không thấy ai ra bán, đứa bé ngó vào trong thì hoảng hồn phát hiện thi thể người chủ quán chết trong tư thế treo cổ.

Vụ việc phát hiện thi thể bà lão trong tư thế treo cổ xảy ra khoảng 9h sáng 19/10 tại số nhà 233, đường Trần Huy Liệu, phường Phú Hòa, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Nạn nhân trong vụ việc được xác nhận là bà Vân (khoảng 58 tuổi) làm nghề buôn bán hàng tạp hóa tại nhà.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc 

Một người dân trong khu phố cho biết, khoảng 9h sáng, một đứa bé đến cửa hàng của bàn Vân mua hàng nhưng không thấy ai bán, đứa bé ngó vào trong nhà phát hiện bà Vân treo cổ, quá hoảng sợ đã hét lên. Nghe tiếng hô hoán, chồng bà Vân chạy về, cùng người dân đỡ bà Vân xuống nhưng bà đã tử vong.

Được biết, gia đình bà Vân thuộc hàng khá giả trong khu phố, con cái đều đã lập gia đình, vợ chồng bà vân sống thuận hòa. Trước thời điểm xảy ra vụ việc, bà vân thường buồn rầu, hay kêu đau đầu và đòi thắt cổ tự tử. Thấy thế, chồng bà Vân đã nhiều lần can ngăn nhưng lúc mọi người vắng nhà thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Đến chiều cùng ngày, gia đình đã tổ chức tang lễ cho bà Vân.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an phường Phú Hòa điều tra, làm rõ.

Nguyễn Văn Vương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đi mua hàng, hoảng loạn thấy chủ quán treo cổ tự tử" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin